Kích cầu du lịch nội địa: Giảm giá nhưng phải nâng "chất"

Tiêu dùng và Tiếp thị
07:11 AM 17/06/2020

Du lịch Việt Nam đang đẩy mạnh kích cầu du lịch nội địa sau dịch Covid-19. Tuy vậy, việc giảm giá kích cầu du lịch không đồng nghĩa với giảm chất lượng.

 

 

Bảo Loan - Dương Thành
Ý kiến của bạn
Bình luận
Xây dựng thương hiệu OCOP: Đòn bẩy nâng tầm sản phẩm dưa xứ Thanh Xây dựng thương hiệu OCOP: Đòn bẩy nâng tầm sản phẩm dưa xứ Thanh

Trong chiến lược tái cơ cấu nông nghiệp gắn với phát triển kinh tế nông thôn, Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) tại Thanh Hóa đang bước vào giai đoạn phát triển theo chiều sâu, trong đó trọng tâm không còn là gia tăng số lượng mà là khẳng định giá trị thương hiệu. Với những sản phẩm đặc trưng như dưa các loại, bài toán xây dựng thương hiệu đang trở thành chìa khóa để nâng cao sức cạnh tranh và mở rộng thị trường.