2 năm trước, nụ hôn ngấu nghiến của "hot girl ngực khủng" Mon 2K gây bùng nổ show hẹn hò!

Giải trí
11:14 PM 21/07/2021

Mon 2K và nam chính Trần Nguyên khiến Lựa Chọn Của Trái Tim trở thành show hẹn hò hot nhất thời điểm bấy giờ.

Không ít show hẹn hò ngày nay mang đậm tính giải trí với loạt tình tiết gây sốc thu hút sự chú ý của khán giả. Dù đã 2 năm trôi qua, nụ hôn của "hot girl ngực khủng" Mon 2K và trai trẻ Trần Nguyên trên show Lựa Chọn Của Trái Tim tính đến nay vẫn thường được netizen nhắc lại và gán là nụ hôn phản cảm nhất trong loạt show hẹn hò.

Trong tập 23 Lựa Chọn Của Trái Tim, Mon 2K cùng Trần Nguyên đã trao nhau nụ hôn ngấu nghiến đến nỗi gây tranh cãi sau khi chương trình lên sóng. Đa phần khán giả đều cho là Mon 2K quá dễ dãi khi vừa mới tháo mặt nạ để nhìn Trần Nguyên lần đầu tiên đã vội lao vào hôn cuồng nhiệt. Trên mạng xã hội, không ít ý kiến chỉ trích cô gái trẻ lẫn ê-kíp sản xuất chương trình vì để cảnh hôn phản cảm xuất hiện trên sóng quốc gia.

2 năm trước, nụ hôn ngấu nghiến của hot girl ngực khủng Mon 2K gây bùng nổ show hẹn hò! - Ảnh 1.

Mon 2K và Trần Nguyên hôn nhau tới tấp trên sân khấu

2 năm trước, nụ hôn ngấu nghiến của hot girl ngực khủng Mon 2K gây bùng nổ show hẹn hò! - Ảnh 2.

Cả 2 còn đến với buổi hẹn cuối cùng

Sau khi tập 23 lên sóng, Mon 2K thừa nhận cô bị ảnh hưởng khá nhiều. Không chỉ Facebook cá nhân bị "tấn công" mà công việc thời điểm đó cũng không suôn sẻ. Kể từ lúc bị ném đá, Mon 2K "thất thu" cả tuần lễ, không thể kết nối kinh doanh với ai. Đối với Trần Nguyên, anh thừa nhận lên show để đánh bóng tên tuổi và nụ hôn không có tác động gì tới cuộc sống cá nhân.

Ảnh: Internet

Bell Shino
Ý kiến của bạn
Bình luận