28 công trình đạt chuẩn Bộ sưu tập Nhà đẹp năm 2020

Xã hội
10:47 AM 29/04/2021

Ngày 24/4/2021, tại Quận 7, TP.HCM, Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp đã tổ chức buổi lễ Trao chứng nhận “Công trình đạt chuẩn Bộ sưu tập Nhà đẹp năm 2020” cho 28 công trình nhà ở. Đây là những công trình được chọn ra từ các công trình đã gửi về và phần lớn được đăng tải trên tạp chí trong năm 2020.

28 “Công trình đạt chuẩn Bộ sưu tập Nhà đẹp năm 2020” - Ảnh 1.

Chương trình bình chọn "Công trình đạt chuẩn Bộ sưu tập Nhà đẹp năm" dành cho các công trình nhà ở của Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 với định hướng trở thành một hoạt động thường niên, nhằm mục đích tạo thêm kết nối chuyên môn sâu sắc và bền vững cho độc giả, các kiến trúc sư, nhà thiết kế và đơn vị thi công trên khắp cả nước. Công trình gửi về trong năm và kết thúc vào cuối tháng 12 từng năm, việc tổ chức bình chọn diễn ra trước Tết Âm lịch và công bố kết quả vào tháng tư của năm tiếp theo. Hoạt động này cũng nhằm hướng đến kỷ niệm Ngày kiến trúc Việt Nam 27/4.

KTS. Nguyễn Văn Tất - Phó Tổng biên tập Tạp chí Kiến Trúc – đặc trách Kiến Trúc Nhà Đẹp phát biểu và Trao chứng nhận “Công trình đạt chuẩn Bộ sưu tập Nhà đẹp năm 2020”.

Sau 4 kỳ tổ chức (2017, 2018, 2019, 2020), chương trình trở thành hoạt động giao lưu kết nối ngày càng chất lượng, đóng vai trò xúc tác lớn cho môi trường nhà ở Việt phát triển, nhân văn và bền vững. Chương trình luôn nhận được sự ủng hộ sôi nổi của các chủ đầu tư, các cá nhân và công ty, đơn vị có liên quan đến ngành, nghề kiến trúc, xây dựng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Hàng năm, Kiến Trúc Nhà Đẹp nhận được từ 50 đến 70 công trình gửi về. 28 công trình được trao chứng nhận là các công trình được chọn từ danh sách 35 công trình nhà ở đã công bố trong các số Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp có chất lượng như Ngôi nhà mơ ước, Ý tưởng, Góc riêng, Quan sát,… Các công trình nhà ở được bình chọn rất đa dạng, bao gồm nhiều hạng mục như biệt thự, nhà phố cho đến nhà vườn, căn hộ chung cư được chọn lọc từ nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Cùng với các không gian sống có sự chuẩn mực về công năng, thẩm mỹ, một số thiết kế đã tạo điểm nhấn thú vị với tính thời thượng, cả về hình khối đường nét kiến trúc lẫn ý tưởng bài trí nội thất.

Hội đồng bình chọn Công trình đạt chuẩn Bộ sưu tập Nhà Đẹp năm 2020 của Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp có các thành viên, uy tín, nhiều năm kinh nghiệm.

Nguyễn Khanh
Ý kiến của bạn
Nhiều quy định mới về xây dựng trạm dừng nghỉ đường bộ Nhiều quy định mới về xây dựng trạm dừng nghỉ đường bộ

Bộ GTVT vừa ban hành Thông tư 09/2024/TT-BGTVT sửa đổi QCVN:2012/BGTVT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Trạm dừng nghỉ đường bộ trong đó có nhiều quy định mới về xây dựng trạm dừng nghỉ đường bộ, thông tư có hiệu lực kể từ ngày 5/10/2024.