3M ra mắt dòng khẩu trang mới giá 30 ngàn đồng, quảng cáo có lớp lọc tĩnh điện ngăn được trên 94% virus, mầm bệnh, bụi mịn… trong không khí

Tiêu dùng và Tiếp thị
03:01 PM 02/06/2021

Khi được sử dụng đúng theo hướng dẫn, nó sẽ lọc ít nhất 94% các hạt tiểu phân trong không khí bao gồm virus, mầm bệnh trong không khí, bụi mịn PM 2.5 và các tác nhân gây dị ứng.

3M vừa cho ra mắt khẩu trang tiêu chuẩn KF94 mẫu 3M™ 9013, được thiết kế vừa vặn với khuôn mặt cho phép không khí được lọc xuyên qua lớp lọc, thay vì đi qua phía ngoài rìa của khẩu trang.

Được sản xuất tại Hàn Quốc, khẩu trang tiêu chuẩn KF94 mẫu 3M™ 9013 sử dụng lớp lọc tĩnh điện cao cấp (3M™ Advanced Electrostatic Media) khẩu trang giúp lọc đi những bụi bẩn và những hạt tiểu phân có trong không khí, mà vẫn đảm bảo người mang có thể thở được một cách dễ dàng. Khi được sử dụng đúng theo hướng dẫn, khẩu trang lọc ít nhất 94% các hạt tiểu phân trong không khí bao gồm virus, mầm bệnh trong không khí, bụi mịn PM 2.5 và các tác nhân gây dị ứng.

Những loại khẩu trang thông thường và khẩu trang y tế thường không ôm sát và dễ gây ra một khoảng hở giữa khẩu trang và khuôn mặt của người dùng. Khẩu trang tiêu chuẩn KF94 mẫu 3M™ 9013 với thiết kế 4 lớp 3D và dây đeo co giãn có kèm móc đeo qua đầu (khi cần), giúp ôm sát khuôn mặt và còn tăng tính thoải mái, dễ thở khi đeo.

Megan Selby - Chủ tịch Nhóm ngành hàng Chăm sóc Sức khỏe và An toàn Tiêu dùng của 3M, cho biết: "Sản phẩm đặc biệt hữu ích cho những ai thường xuyên phải làm việc nơi đông người hoặc môi trường nhiều bụi bẩn, ví dụ như những người thường di chuyển bằng xe máy hoặc các phương tiện công cộng".

Với thiết kế dạng gấp và thẳng đứng, khẩu trang rất dễ để sử dụng và bảo quản, với thời hạn sử dụng ba năm kể từ ngày sản xuất. Khẩu trang loại này hiện đã có mặt tại sàn thương mại điện tử, siêu thị, cửa hàng tiện lợi và các nhà thuốc lớn trên toàn quốc với giá bán khoảng 30 ngàn đồng/chiếc.

Quỳnh Như
Ý kiến của bạn