4 lý do quan trọng chỉ ra tại sao bệnh nhân ung thư nên sử dụng nọc bọ cạp xanh trong thời gian điều trị

Sản phẩm - Dịch vụ
10:11 AM 22/10/2022

Qua nhiều công trình nghiên cứu khoa học, hoạt chất nọc Bọ Cạp Xanh Cuba (Rhopalurus junceus) được biết đến là một trong những hoạt chất có công dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả cho bệnh nhân ung thư. Tại nhiều quốc gia trên thế giới, chế phẩm chiết xuất từ nọc Bọ Cạp Xanh Cuba mang lại cơ hội điều trị, cho hàng triệu bệnh nhân ung bướu, giúp họ có thêm niềm tin, đông lực và cơ hội sống mỗi ngày.

Vida Plus là chế phẩm được chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Rhopalurus junceus, loài bọ cạp đặc hữu sống ở môi trường sinh cảnh tại khu vực Trung và miền Nam của Cuba nên có hoạt tính sinh học cao giúp giảm đau, kháng viêm và tăng cường hệ miễn dịch, để từ đó chống lại các tế bào ung thư.

4 lý do quan trọng chỉ ra tại sao bệnh nhân ung thư nên sử dụng nọc bọ cạp xanh trong thời gian điều trị - Ảnh 1.

Nọc bọ cạp xanh Rhopalurus junceus

Vì sao chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba làm nên điều kỳ diệu trên?

Các nhà khoa học đã chứng minh nọc bọ cạp xanh Cuba có khả năng:

Thứ nhất: Kết hợp với các phương pháp phẫu thuật, hóa- xạ trị để nâng cao hiệu quả điều trị, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng vì hoạt chất nọc bọ cạp xanh Cuba giúp cải thiện khả năng đáp ứng của tế bào T (Tế bào lympho T- là một loại bạch cầu thuộc dòng tế bào lympho, đóng vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch đáp ứng của cơ thể, tế bào này được coi là sát thủ của các tế bào ung thư.

Phương pháp hóa trị trở thành một mô thức không thể thiếu trong việc điều trị hầu hết các loại ung thư, đặc biệt những ung thư ở giai đoạn lan rộng và giai đoạn di căn.

Tuy nhiên, trong quá trình điều trị, hóa trị, xạ trị gây ra tác dụng phụ rất lớn cho bệnh nhân như: thiếu máu: thường xảy ra sau nhiều đợt hóa trị, giảm bạch cầu, đặc biệt là giảm bạch cầu hạt làm giảm khả năng đề kháng của cơ thể, dẫn đến dễ bị nhiễm trùng nặng, nguy hiểm tính mạng, tàn phá lớp niêm mạc ruột, dạ dày bị kích ứng, bệnh nhân suy nhược, khó thở, chán ăn, hạn chế hoạt động thể lực, có bệnh nhân xuất huyết, mồm miệng lở loét, đau đớn, hạn chế trong ăn uống. Có những bệnh nhân nôn thốc nôn tháo ra dịch đen, ăn vào lại nôn ra ngay sau lần hóa trị đầu tiên, mệt mỏi, thậm chí hôn mê, cảm giác từ nhẹ đến nặng gồm tê, bị châm chích, tê mất cảm giác hoàn toàn ở các đầu chi. Những lần kích tủy xương tạo máu khiến bệnh nhân ung thư đau đớn đến tận xương tủy, có nhiều bệnh nhân, suốt cả tháng trời mất ngủ triền miên, cơ thể mệt mỏi rã rời…

Hóa trị, xạ trị không chỉ tàn phá bên trong mà còn cả cả diện mạo bên ngoài của người bệnh như: da xanh tái, người gầy rộc, mặt hốc hác, tóc, lông mày, lông mi rụng hết. Đối với chị em phụ nữ, đây quả thực là một cú sốc không dễ để vượt qua, nhiều người bị mặc cảm, tự ti thậm chí là trầm cảm nếu không bản lĩnh và chuẩn bị trước tinh thần.

Vì vậy, việc giảm tác dụng phụ, nâng cao thể trạng, tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân trong quá trình điều trị là rất cần thiết.

4 lý do quan trọng chỉ ra tại sao bệnh nhân ung thư nên sử dụng nọc bọ cạp xanh trong thời gian điều trị - Ảnh 2.

Sản phẩm Vida Plus

Hoạt chất nọc bọ cạp xanh Cuba giúp cải thiện khả năng đáp ứng của tế bào T (Tế bào lympho T- là một loại bạch cầu thuộc dòng tế bào lympho, đóng vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch đáp ứng của cơ thể, được coi là sát thủ của các tế bào ung thư, vì vậy khi kết hợp với phương pháp điều trị như hóa trị, xạ trị, nọc bọ cạp xanh Cuba có trong sản phẩm Vida Plus tác dụng hiệp đồng, không làm tổn hại đến các tế bào khỏe mạnh, khắc phục được những nhược điểm của phương pháp này như tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân, nâng cao thể trạng giúp bệnh nhân ăn được, ngủ được, giảm sự tàn phá của niêm mạc ruột, giảm sự kích ứng dạ dày, giúp bệnh nhân không bị nôn, ói mửa, giảm xuất huyết, giảm tình trạng thiếu máu và đau đớn, phục hồi thể trạng hiệu quả cho bệnh nhân. Đây là ưu điểm vượt trội của sản phẩm so với các sản phẩm hỗ trợ điều trị khác.

Theo tài liệu lâm sàng của Labiofam và kết quả thực tế của các bệnh nhân đã sử dụng cho thấy những bệnh nhân có sử dụng Vida Plus đồng thời với quá trình hóa trị, xạ trị thì thể trạng, kết quả điều trị được cải thiện hơn rất nhiều so với những bệnh nhân không sử dụng.

Thứ hai: Hoạt chất nọc bọ cạp xanh Cuba chỉ tấn công vào tế bào ung thư, không ảnh hưởng đến tế bào lành theo cơ chế lựa chọn, cô lập, bỏ đói, chặt đứt nguồn dinh dưỡng của các tế bào ung thư khiến chúng không nhận được thức ăn và bị suy yếu.

Nọc bọ cạp xanh có khả năng "lựa chọn" các tế bào ung thư rất tốt, chỉ tấn công tiêu diệt các tế bào này mà không làm tổn hại tới các tế bào khỏe mạnh nên người bệnh có thể yên tâm để sử dụng đồng thời với các phương pháp điều trị như hóa trị, xạ trị, phẫu thuật để nâng cao hiệu quả điều trị.

4 lý do quan trọng chỉ ra tại sao bệnh nhân ung thư nên sử dụng nọc bọ cạp xanh trong thời gian điều trị - Ảnh 3.

Nọc bọ cạp xanh Cuba tác dụng trực tiếp vào tế bào ung thư

Đây được coi là một trong những yếu tố quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị ung thư bởi bản thân các phương pháp điều trị ung thư hiện nay như hóa trị, xạ trị không thể phân biệt được các tế bào khỏe mạnh hay các tế bào ung thư nên vô tình tiêu diệt cả những tế bào khỏe mạnh vốn được coi là đội vệ binh bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của mầm bệnh.

Thứ ba: Hoạt chất nọc bọ cạp xanh Cuba giúp kháng viêm, giảm những tổ chức ung thư đang bị phù nề trong giai đoạn ung thư phát triển, giảm đau tự nhiên.

Các nhà khoa học đã chứng minh, nọc bọ cạp xanh có khả năng phá hủy các "càng bám" của tế bào ung thư vào các tổ chức lành trong cơ thể, ngăn việc gửi tín hiệu hình thành mạch máu mới, chặn các mạch máu đến nuôi dưỡng khối u khiến cho khối u bị "kiềm chế" hoặc "chết dần" theo chu trình, làm chúng không có dinh dưỡng, oxy để lớn lên và phát triển, không có dinh dưỡng để sinh sản và phá hoại các cơ quan khác, từ đó ngăn chặn sự xâm lấn các mô xung quanh, giảm những tổ chức ung thư đang bị phù nề, chèn ép trong giai đoạn ung thư phát triển từ đó giúp bệnh nhân giảm đau hiệu quả.

4 lý do quan trọng chỉ ra tại sao bệnh nhân ung thư nên sử dụng nọc bọ cạp xanh trong thời gian điều trị - Ảnh 4.

Cơ chế giảm đau tự nhiên của nọc bọ cạp xanh Cuba

Bên cạnh đó, nọc bọ cạp xanh an toàn và không độc hại đối với cơ thể cũng như các tế bào khỏe mạnh, chúng như vũ khí lợi hại, trợ thủ đắc lực của cơ thể để đối phó với tế bào ung thư, giúp bệnh nhân ung thư nâng cao thể trạng, tăng cường hệ miễn dịch.

Thứ tư: Hoạt chất nọc bọ cạp xanh Cuba kích hoạt tiềm năng tự nhiên của cơ thể để tiêu diệt tế bào ung thư, giúp phòng ngừa ung thư hiệu quả và ngăn ngừa tái phát.

Tế bào khi sai, hỏng, già hoá thì sẽ có một gen truyền tín hiệu giết chết tế bào, làm kích hoạt hoạt động của enzym caspase. Enzym này làm tế bào chết đi và được đào thải ra ngoài cơ thể. Hoạt động này gọi là chết theo lập trình của tế bào. Như vậy, mọi tế bào kể cả tế bào ung thư và tế bào bình thường của cơ thể đều có gen phụ trách quá trình chết theo lập trình, khác nhau ở chỗ trong tế bào ung thư gen này đã hỏng và không thể làm được nhiệm vụ mà tạo hóa đã giao cho chúng là truyền tín hiệu "giết chết tế bào" khi cần thiết.

Nọc bọ cạp xanh Cuba khôi phục lại quá trình chết theo lập trình của tế bào nhờ hoạt hoá  6 loại enzym caspase khiến tế bào tự phân huỷ và đào thải ra khỏi cơ thể. Và đặc biệt, Nọc bọ cạp xanh Cuba chỉ can thiệp vào giai đoạn cuối cùng trong vòng đời của tế bào – tế bào đã già hoặc bị lỗi hỏng cần loại bỏ nên không ảnh hưởng đến các giai đoạn khác của tế bào bình thường. Đây chính là sự vượt trội so với các sản phẩm khác.

Ngoài ra, nọc bọ cạp xanh có trong Vida Plus còn có tác dụng trung hoà gốc tự do, ngăn chặn được gốc tự do gây đột biến gen, giảm thiểu việc tạo ra các tế bào sai hỏng, tế bào ung thư mới.

4 lý do quan trọng chỉ ra tại sao bệnh nhân ung thư nên sử dụng nọc bọ cạp xanh trong thời gian điều trị - Ảnh 5.

Với cơ chế hoạt động trên, nọc bọ cạp xanh tiêu diệt các tế bào mầm ung thư được xem là nguồn gốc hình thành ung thư, từ đó chống lại sự tái phát ung thư sau điều trị, ngăn ngừa và phòng chống tế bào ung thư từ khi chúng chưa hình thành.

Bên cạnh đó, nọc bọ cạp xanh Cuba với cơ chế cô lập tế bào ung thư, cô lập khối u, không cho mạch máu đến nuôi dưỡng khối u, làm cho khối u teo đi, làm giảm viêm, giảm sưng, giảm phù nề và cùng phối hợp với các liệu pháp xạ trị hay dùng hóa chất để tiêu diệt tế bào ung thư, hiệu quả rõ rệt cho bệnh nhân ung bướu ở hầu hết mọi giai đoạn, mà không xung đột với bất cứ liệu pháp nào hiện có.

Thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe Vida Plus của Tập đoàn Labiofam được Bộ Y tế Cuba cấp phép và Công ty CPTM & XNK Hưng Thắng là đại diện hợp pháp duy nhất trong việc triển khai thị trường, nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam với Giấy phép số: 2726/2022/ĐKSP được Bộ Y tế Việt Nam cấp với công dụng hiệu quả trong việc giúp bệnh nhân tăng sức đề kháng và cải thiện thể trạng trong quá trình điều trị, đặc biệt đối với những bệnh nhân đang điều trị u bướu, hoạt chất nọc bọ cạp xanh có trong Vida Plus sẽ giúp họ giảm mệt mỏi, giảm đau đớn, giảm tình trạng mất ăn mất ngủ, cung cấp năng lượng cần thiết, tăng miễn dịch, cải thiện thể trạng nhanh cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Vì những giá trị trên, Vida Plus đã có mặt tại các bệnh viện chuyên khoa lớn như: Bệnh Viện K Trung Ương, Bệnh Viện Bạch Mai, Bệnh Viện Ung Bướu Hà Nội, Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền, Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt, Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc, Bệnh Viện Đa Khoa Trung Ương Huế, Bệnh Viện Đa Khoa Nha Trang, Khánh Hoà, Bệnh Viện Việt Tiệp Hải Phòng…và hỗ trợ điều trị hiệu quả cho hàng ngàn bệnh nhân ung bướu trên khắp cả nước, giúp họ có thêm cơ hội điều trị và cơ hội sống để vượt qua những giai đoạn khó khăn của cuộc đời, giúp họ có thêm niềm hi vọng trong cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư quái ác.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng xách tay không rõ nguồn gốc xuất xứ theo đường xách tay về Việt Nam gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe của người bệnh. Vì vậy, để biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đơn vị chính hãng:

Công ty Cổ phần TM & XNK Hưng Thắng (HT Pharma)

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Lilama 10, 56 Tố Hữu, , Hà Nội.

VP Miền Nam: Tầng 3, Tòa nhà ACM, 96 Cao Thắng, P.4, Q.3, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 18006739, 190055552, 0982.027.728

Website: http://vidaplus.vn

PV
Ý kiến của bạn