4 mẹo đơn giản nhận biết son Bbia chính hãng

Tư vấn Tiêu dùng
10:14 AM 30/10/2023

Mỹ phẩm Bbia đến từ Hàn Quốc đã trở thành cái tên quen thuộc được "săn lùng" bởi những tín đồ mê son môi Việt. Chất lượng và những ưu việt của sản phẩm không chỉ mang tới cho thương hiệu này sự quan tâm của giới trẻ mà còn trở thành mục tiêu của nhiều đối tượng làm hàng giả trên thị trường. Cùng chúng tôi nhận biết son Bbia chính hãng qua 4 mẹo đơn giản dưới đây.

Phân biệt son Bbia chính hãng qua tem chống giả Bộ Công An

Công ty TNHH Actsone Việt Nam là nhà phân phối độc quyền chính thức của hãng Bbia tại Việt Nam. Những sản phẩm có xuất xứ chính hãng phân phối tại thị trường Việt Nam đều được đơn vị dán tem chống hàng giả của Bộ Công an do Trung tâm Kỹ thuật Tài liệu nghiệp vụ thuộc Viện Khoa học Công nghệ cấp. Tem được ứng dụng công nghệ chống giả đặc biệt như công nghệ in tiền hiện nay, khi chiếu tia cực tím lên tem chống hàng giả,  ký hiệu bảo an chìm của Bộ Công an sẽ phát sáng.

Phân biệt thật giả qua tem chống giả Bộ Công An

Phân biệt son Bbia chính hãng qua tem chống giả Bộ Công

Kiểm tra qua bao bì sản phẩm để nhận biết hàng chính hãng

Cách nhận biết son Bbia chính hãng đơn giản nhất là kiểm tra bao bì sản phẩm. Khi mua sản phẩm bạn hãy chú ý vào kích cỡ, logo, chữ và tem ở trên vỏ hộp giấy bên ngoài. Nếu trên tay bạn là vỏ hộp với tên mã vạch và tên của sản phẩm khác tỷ lệ, dán lệch vị trí, dùng băng keo trong dán lên nắp của cây son và không có tem nhãn phụ bằng tiếng Việt thì sản phẩm đó là giả.

Kiểm tra qua bao bì sản phẩm để nhận biết hàng chính hãng

Kiểm tra qua bao bì sản phẩm để nhận biết hàng chính hãng

Loại trừ son Bbia giả qua thân cây son

Quan sát kỹ trên thân cây son cũng giúp bạn nhận biết được hàng chính hãng hay không. Hãy cẩn thận với những thân vỏ của son Bbia đang bán trên thị trường có dòng chữ hạn sử dụng in đậm, to hơn bình thường và phần tem phụ dưới thân cây son bị in khác kiểu chữ và kích thước. Hoặc các dòng chữ in mờ, nét mảnh hơn, sai font chữ và chính tả bởi đa phần được dán thủ công bằng tay vì vậy hay bị lệch chiều.

Loại trừ son Bbia giả qua thân cây son

Loại trừ son Bbia giả qua thân cây son

Mua son Bbia chính hãng tại các điểm bán và phân phối chính thức.

Khi mua son Bbia, bạn hãy đến các shop mỹ phẩm uy tín. Các kênh mua hàng chính hãng của Bbia bao gồm: Website chính thức có chứng nhận từ Bộ Công Thương; Fanpage chính thức trên các kênh social media; trên các hệ thống bán lẻ Watsons, Guardian, Sociolla,...

Địa chỉ mua hàng chính thức của son Bbia

Địa chỉ mua hàng chính thức của son Bbia

Đó là 4 mẹo đơn giản giúp bạn dễ dàng nhận biết và phân biệt son Bbia chính hãng, hi vọng những thông tin trên có ích trong công cuộc làm đẹp của chị em. Hãy để cho đôi môi được tự tin, thoải mái dưới một lớp son chất lượng bạn nhé. Đừng để son giả làm hại đến vẻ đẹp và sức khỏe của bạn. 

Hãy là người tiêu dùng thông thái biết quan sát, biết lựa chọn cũng như trang bị cho mình những thông tin về sản phẩm chính hãng trước khi mua hàng bạn nhé!

Đừng ngần ngại, bạn hãy nhấc máy lên và gọi đến Tổng cục Quản lý thị trường đầu số 1900.888.655 là đường dây nóng tiếp nhận thông tin tố giác sản xuất hàng giả, hàng cấm, góp phần đẩy lùi hàng giả hàng nhái và bảo vệ hàng chính hãng.

Công ty CP Giải pháp chống giả An Hà là đơn vị tiên phong trên mặt trận chống giả, với hơn 15 năm kinh nghiệm, được Bộ Công an ủy quyền xét duyệt và cấp phép dòng tem của Bộ Công an.

Công ty CP Giải pháp chống giả An Hà

Văn phòng: 15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 093 6233454/ 024.3555.8212

E-mail: contact@temchonghanggia.com

Nguyễn Lộc
Ý kiến của bạn
Tín dụng toàn nền kinh tế đạt hơn 13 triệu tỷ đồng Tín dụng toàn nền kinh tế đạt hơn 13 triệu tỷ đồng

Theo Ngân hàng Nhà nước (NHNN), đến ngày 30/11/2023, tín dụng đối với nền kinh tế đạt hơn 13 triệu tỷ đồng, tăng 9,15% so với cuối năm 2022 (cùng kỳ năm 2022 tăng 12,02%).