Agribank thực hiện chương trình khuyến mại tiết kiệm "Agribank - Sức sống xanh"

Ngân hàng
10:24 AM 03/11/2022

Nhằm tri ân khách hàng gửi tiền, các chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá đang thực hiện chương trình khuyến mại tiết kiệm "Agribank - Sức sống xanh" do Agribank Việt Nam triển khai từ giữa tháng 10 đến ngày 17/12/2022.

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 17,1 tỷ đồng trao cho hơn 32.000 giải, đối tượng là khách hàng cá nhân, có nhu cầu và tự nguyện gửi tiền tiết kiệm tham gia chương trình tại tất cả chi nhánh Agribank trên toàn quốc.

Agribank thực hiện chương trình khuyến mại tiết kiệm "Agribank - Sức sống xanh" - Ảnh 1.

Lãnh đạo Agribank Nam Thanh Hóa trao giải may mắn cho khách hàng

Khi gửi tiền và đăng ký tham gia chương trình, khách hàng sẽ được Agribank phát phiếu dự thưởng tương ứng với số tiền gửi và kỳ hạn gửi tiền trên sổ tiết kiệm.

Agribank thực hiện chương trình khuyến mại tiết kiệm "Agribank - Sức sống xanh" - Ảnh 2.

Agribank chi nhánh Ba Đình trao giải may mắn cho khách hàng

Về cơ cấu giải thưởng, Agribank cho biết có một giải đặc biệt là sổ tiết kiệm có trị giá 1 tỷ đồng. Giải nhất có 10 giải, mỗi giải 1 sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng. 120 giải nhì, mỗi giải 1 sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng. 12.000 giải ba, mỗi giải 500.000 đồng. Ngoài ra, chương trình còn trao 20.000 giải may mắn trị giá 300.000 đồng/giải cho các khách hàng.

Agribank thực hiện chương trình khuyến mại tiết kiệm "Agribank - Sức sống xanh" - Ảnh 3.

Agribank Như Thanh trao giải may mắn cho khách hàng.

Về mã dự thưởng, theo quy định của chương trình, số lượng mã dự thưởng tương ứng với số tiền gửi và kỳ hạn gửi tiền của khách hàng. Theo đó, ở kỳ hạn 6 tháng với 15 triệu đồng tiền gửi, khách hàng nhận được một mã dự thưởng. Ở kỳ hạn 9 tháng với 12 triệu đồng tiền gửi, khách hàng nhận được một mã dự thưởng. Còn kỳ hạn 12 tháng, người gửi tiền sẽ nhận được một mã dự thưởng tương ứng với 8 triệu đồng. Ở kỳ hạn 24 tháng, 5 triệu đồng được quy đổi ra một mã dự thưởng.

Triều Nguyệt
Ý kiến của bạn