An Giang: Bắt 2 đối tượng mua bán ma túy tại phòng riêng
Ngày 30/8, Công an huyện Phú Tân (An Giang) cho biết, vừa tạm giữ hình sự Lê Công Minh, SN 1998, ngụ ấp Bình Thành, xã Phú Bình, huyện Phú Tân và Lê Thái Hòa, SN 2000, ngụ ấp Tân Hòa Thượng, xã Tân Mỹ, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp để làm rõ về hành vi "mua bán trái phép chất ma túy".

Lê Công Minh và Lê Thái Hòa tại Cơ quan Công an. Ảnh: Phước Thông.
Trước đó, vào khoảng 22h, ngày 27/8, nhận tin báo của người dân, lực lượng Công an xã Phú Bình nhanh chóng có mặt tại hiện trường phát hiện Minh và Hòa đang sử dụng ma túy tại phòng riêng của Minh. Lực lượng tiếp tục kiểm tra phát hiện 2 bọc ni bọc nilon được hàn kín, bên trong chứa 0,52 gram ma túy đá được giấu trong phòng ngủ và dưới sàn nhà đối tượng cùng nhiều dụng cụ dùng để phân chia và sử dụng ma túy.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Văn Dương - Bích Trâm
Unilever Việt Nam: 30 năm đồng hành cùng chính sách phát triển bền vững quốc giaBa thập kỷ gắn bó, đồng hành cùng sự phát triển của đất nước, Unilever Việt Nam đã không chỉ trở thành một trong những doanh nghiệp hàng tiêu dùng hàng đầu, mà còn là biểu tượng của tinh thần hợp tác, sáng tạo và trách nhiệm xã hội. Lễ kỷ niệm 30 năm hoạt động, diễn ra ngày 12/11 tại Hà Nội, là dịp để doanh nghiệp tri ân các đối tác, đồng thời tái khẳng định cam kết vì một Việt Nam xanh hơn, khỏe mạnh hơn và thịnh vượng hơn.