An Giang: Bắt đối tượng cố ý gây thương tích cho 2 người

Đời sống
05:07 PM 06/10/2021

Ngày 6/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành (An Giang) cho biết, vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thành Tài, SN 1990, ngụ xã Cần Đăng, huyện Châu Thành về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Theo kết quả điều tra, trưa ngày 11/6, Bùi Văn Huy, SN 1994, ngụ xã Cần Đăng, huyện Châu Thành cùng Nguyễn Trung Nguyên, SN 1987 và nhóm bạn nhậu tại nhà Huy. Đến khoảng 19h, cả nhóm nghỉ nhậu, Nguyên điều khiển xe mô tô đến nhà Nguyễn Thành Tài gặp Phan Tử Khiêm, SN 1999 và Đoàn Thanh Tồn, SN 1997 thì xảy ra mâu thuẫn được Tài can ngăn.

An Giang: Bắt đối tượng cố ý gây thương tích cho 2 người - Ảnh 1.

Thi hành lệnh bắt tạm giam bị can Nguyễn Thành Tài.

Lúc này, Huy nhớ lại việc khi nói chuyện điện thoại với Khiêm, bị Tồn chửi thề nên lấy một cây dao nhờ bạn chở đến nhà Tài gặp Nguyên, Khiêm và Tồn thì tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xô đẩy, Tài bị một thanh niên lạ ôm lại, Tài vùng vẫy chạy đến cầu thang lấy một cây dao chạy đến chém vào lưng Huy và Nguyên mỗi người một nhát gây thương tích. 

Huy cầm dao rượt chém lại thì Tài bỏ chạy. Sau đó, Huy và Nguyên được mọi người đưa đi cấp cứu. Theo kết quả giám định pháp y, tỷ lệ tổn thương cơ thể đối với Nguyên là 12% và Huy là 13%.

Vụ việc đang được lực lượng điều tra Công an huyện Châu Thành tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Hồng Ân - Tiến Tầm
Ý kiến của bạn
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham quan các gian hàng trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham quan các gian hàng trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau

Trong chuyến công tác tại tỉnh Cà Mau, chiều 9/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến tham quan các gian hàng được trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau và Diễn đàn Kết nối sản phẩm OCOP ĐBSCL năm 2023.