An Giang: Cảnh báo việc mạo danh Giám đốc Công an tỉnh trên mạng xã hội

Địa phương
12:55 PM 13/06/2021

Trong thời gian qua, cán bộ chiến sĩ Công an toàn tỉnh An Giang đã ra sức cố gắng phấn đấu và quyết liệt tấn công các loại tội phạm, cùng các hành vi vi phạm pháp luật góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo đảm ANTT và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh, trong đó có sự chỉ đạo quyết liệt và hiệu quả từ Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh.

Sự quyết liệt và hiệu quả trong tấn công tội phạm của lực lượng Công an tỉnh An Giang nói chung và của cá nhân Đại tá Đinh Văn Nơi nói riêng đã nhận được nhiều niềm tin và sự ủng hộ của nhân dân. Tuy nhiên, thời gian gần đây trên mạng xã hội (nhất là trên kênh Youtube) xuất hiện một số kênh đăng phát các video clip có nội dung cắt ghép hình ảnh và lời phát biểu của Đại tá Đinh Văn Nơi với mục đích phục vụ cho nhu cầu cá nhân của những chủ kênh này. 

An Giang: Cảnh báo việc mạo danh Giám đốc Công an tỉnh trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Các kênh Youtube mạo danh, cắt ghép hình ảnh và lời phát biểu của Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh An Giang (nguồn ảnh: chụp từ màn hình Youtube).

Điển hình là các kênh: Diễm TTC; Đạt Long An Vlog; Hồ Sơ Sạch… đã cố tình cắt ghép hình ảnh và lời phát biểu của Đại tá Đinh Văn Nơi hay lời phát biểu của một người có giọng nói gần giống Đại tá Đinh Văn Nơi, với mục đích can thiệp vào vụ án Hồ Duy Hải (vụ án Bưu điện Cầu Voi, Long An).

Công an tỉnh An Giang khẳng định, Đại tá Đinh Văn Nơi chưa bao giờ có phát ngôn nào liên quan đến vụ án Hồ Duy Hải. Đồng thời, vụ án Hồ Duy Hải hiện đang do các đơn vị chức năng khác của Nhà nước thụ lý giải quyết, hoàn toàn không thuộc chức năng, nhiệm vụ mà Đại tá Đinh Văn Nơi đảm nhiệm. Vì vậy, đề nghị cơ quan chức năng quản lý các trang mạng xã hội có biện pháp can thiệp gỡ bỏ những video clip vi phạm nêu trên và cũng đề nghị người dân không nên tin vào những trang Youtube có hành vi mạo danh này.

Hồng Ân - Phạm Giang
Ý kiến của bạn
Bình luận