An Giang: Cháy 3 căn nhà và 1 nhà kho tại TP. Long Xuyên

Địa phương
04:41 PM 30/03/2022

Khoảng 8h40 sáng 30/3, tại khu vực Tổ 12, khóm Phó Quế, phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên (An Giang), xảy ra một vụ cháy gây thiệt hại 4 căn nhà cùng nhiều tài sản có giá trị. Rất may không có thiệt hại về người.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên người dân phát hiện nhiều tiếng nổ lớn rồi bốc cháy từ nhà kho do ông Trần Phước Tân (SN 1972) làm chủ hộ và quản lý kho. Sau đó, ngọn lửa bùng phát và lan nhanh sang các nhà liền kề. 

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Sau khi tiếp nhận tin báo cháy, lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh An Giang đã điều động 7 xe chữa cháy và trên 50 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường phối hợp cùng Công an TP Long Xuyên và lực lượng chữa cháy tại chỗ triển khai lực lượng khống chế đám cháy.

Đại tá Bùi Bé Năm - Phó Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo công tác chữa cháy tại hiện trường

Đại tá Bùi Bé Năm - Phó Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo công tác chữa cháy tại hiện trường

Sau khoảng một giờ đồng hồ, với sự nỗ lực của các lực lượng tham gia chữa cháy, đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Hậu quả, ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn 2 căn nhà, 1 căn thiệt hại 80%, 1 căn thiệt hại 40%, 1 xe ô tô và nhiều xe mô tô bị thiêu rụi. 

Nguyên nhân dẫn đến hỏa hoạn đang được lực lượng Công an đang phối hợp cùng các ngành chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ.

Các lực lượng nỗ lực khống chế đám cháy

Được biết, nhà kho của ông Tân quản lý chứa số lượng lớn bình xịt côn trùng (xịt muỗi…) và hàng tạp hóa.

Văn Dương - Tiến Tầm
Ý kiến của bạn
Vay tiêu dùng thấp nhất 5 năm qua Vay tiêu dùng thấp nhất 5 năm qua

Năm ngoái, tín dụng vay kinh doanh tăng hơn 35%, còn tiêu dùng chỉ thêm 1% - mức thấp nhất 5 năm qua. Điều này cho thấy, người dân không có nhu cầu vay mua nhà đất.