An Giang: Công an phường Mỹ Long đưa người bị ngã xe ngất xỉu đến bệnh viện cấp cứu kịp thời

Địa phương
09:27 AM 11/08/2021

Chiều ngày 10/8, Công an phường Mỹ Long, TP Long Xuyên (An Giang) cho biết, lực lượng Công an phường vừa sơ cứu và đưa bà Quách Kim Cúc, SN 1958, ngụ khóm Bình Khánh 7, phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên, đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Trước đó, vào khoảng 10h30 cùng ngày, Công an phường Mỹ Long, tiếp nhận tin báo của người dân về việc bà Cúc điều khiển xe môtô đến khu vực ngã tư Ngô Gia Tự - Hai Bà Trưng, phường Mỹ Long thì tự ngã ra đường. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an phường nhanh chóng đến hiện trường, thì thấy bà Cúc đã ngất xỉu, bị xây xát ngoài da, trong người không mang giấy tờ tuỳ thân.

Lực lượng Công an phường đưa bà Cúc đến Bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Sau đó, lực lượng công an liền đến sơ cứu ban đầu, rồi dùng xe chuyên dụng đưa bà Cúc đến bệnh viện cấp cứu. Đồng thời, thông tin đến các phường, xã trên địa bàn để xác định nhân thân của bà. Chỉ trong chốc lát, lực lượng Công an đã xác định được thông tin, nơi ở của bà, đồng thời liên hệ gia đình bà đến chăm sóc.

Được biết, bà Cúc có tiền sử bị bệnh động kinh, hiện sức khoẻ của bà Cúc đã ổn định.

Văn Dương - Tiến Tầm
Ý kiến của bạn
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham quan các gian hàng trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham quan các gian hàng trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau

Trong chuyến công tác tại tỉnh Cà Mau, chiều 9/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến tham quan các gian hàng được trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau và Diễn đàn Kết nối sản phẩm OCOP ĐBSCL năm 2023.