An Giang: Công an tỉnh khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gần 400 người dân đồng bào Chăm hoàn cảnh khó khăn

Địa phương
03:43 PM 22/12/2023

Ngày 22/12, tại xóm Chăm thuộc ấp La Ma, xã Vĩnh Trường, huyện An Phú, đoàn y, bác sĩ Bệnh xá Công an tỉnh An Giang tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hàng trăm người dân đồng bào Chăm có hoàn cảnh khó khăn.

Trong buổi sáng, gần 20 y, bác sĩ thuộc Bệnh xá Công an tỉnh An Giang đã thăm khám, kê đơn và phát thuốc miễn phí cho gần 400 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp La Ma, xã Vĩnh Trường, huyện An Phú.

Công an tỉnh An Giang thăm khám, kê đơn và phát thuốc miễn phí cho gần 400 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp La Ma, xã Vĩnh Trường, huyện An Phú.

Công an tỉnh An Giang thăm khám, kê đơn và phát thuốc miễn phí cho gần 400 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp La Ma, xã Vĩnh Trường, huyện An Phú.

Qua thăm khám, các y, bác sĩ đã kịp thời phát hiện và tư vấn cách phòng, điều trị một số nhóm bệnh chủ yếu mà người dân ở đây thường gặp như: cao huyết áp, thoái hoá khớp, cảm cúm, tim mạch, hô hấp, bệnh lý ngoài da... Ngoài ra, bà con còn được các y, bác sĩ tư vấn về dinh dưỡng và tự chăm sóc một số bệnh thường gặp; hướng dẫn cách ăn ở hợp vệ sinh, bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa các loại dịch bệnh dễ xảy ra để mọi người có thể tự chăm sóc bảo vệ sức khoẻ cho bản thân, gia đình.

An Giang: Công an tỉnh khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gần 400 người dân đồng bào Chăm hoàn cảnh khó khăn- Ảnh 2.
An Giang: Công an tỉnh khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gần 400 người dân đồng bào Chăm hoàn cảnh khó khăn- Ảnh 3.

Các y, bác sĩ Bệnh xá Công an tỉnh An Giang thăm khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người dân.

Từ những việc làm thiết thực và đầy ý nghĩa của các y, bác sĩ Bệnh xá Công an tỉnh đã để lại trong lòng người dân những hình tình cảm tốt đep. Qua việc khám bệnh, cấp thuốc miễn phí lần này đã giúp cho cán bộ, chiến sĩ Công an An Giang nói chung, các y, bác sĩ Bệnh xá Công an tỉnh nói riêng, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và phục vụ nhân dân, góp phần tô thắm hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân trong lòng nhân dân.

Hồng Ân - Tiến Tầm
Ý kiến của bạn