An Giang: Công an tỉnh trao tặng 100 phần quà cho đoàn viên, người lao động hoàn cảnh khó khăn

Địa phương
10:57 AM 23/05/2024

Mới đây, Đoàn công tác của Ban Công đoàn, Thanh niên, Phụ nữ Công an tỉnh An Giang và Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Phú Khang đến thăm hỏi, trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại thi trấn Ba Chúc, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.

Tại đây, Đoàn đã ân cần thăm hỏi và trao tặng 100 phần quà cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm: Gạo, mì, đường và các nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt hàng ngày.

An Giang: Công an tỉnh trao tặng 100 phần quà cho đoàn viên, người lao động hoàn cảnh khó khăn- Ảnh 1.

Thượng tá Huỳnh Quốc Trung, Phó Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

An Giang: Công an tỉnh trao tặng 100 phần quà cho đoàn viên, người lao động hoàn cảnh khó khăn- Ảnh 2.

Các đại biểu trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Mỗi phần quà thể hiện sự quan tâm, sẻ chia, động viên của lực lượng Công an và nhà hảo tâm đối với các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Thể hiện truyền thống tốt đẹp "Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách" và xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân, góp phần cùng địa phương trong công tác an sinh xã hội.

Đây là hoạt động hưởng ứng phong trào "Học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống Nhân dân" của lực lượng Công an toàn tỉnh.Hồng Ân - Tiến Tầm
Ý kiến của bạn
Lãnh đạo nhiều nước chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần Lãnh đạo nhiều nước chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo nhiều nước đã gửi điện/thư chia buồn đến Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Nhân dân Việt Nam.