An Giang: Công an TP. Long Xuyên trao yêu thương cho trẻ em vùng cao

Địa phương
03:26 PM 03/03/2023

Ngày 2/3, Công an TP Long Xuyên (An Giang) phối hợp Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Yên Bái tổ chức chương trình tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường TH & THCS xã Nghĩa Sơn, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng Thanh niên, thiết thực chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và 113 năm ngày quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023).

Qua những cung đường quanh co, địa hình rừng núi, hiểm trở, đoàn công tác đến với điểm trường TH & THCS xã Nghĩa Sơn, huyện Văn Chấn. Các em học sinh trong trường đều là con em đồng bào dân tộc của xã, có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo Công an TP Long Xuyên trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường TH & THCS xã Nghĩa Sơn, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Dịp này đoàn đã trao tặng 1 tấn gạo, chăn, các nhu yếu phẩm và 60 suất học bổng "Tiếp sức đến trường" cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Tổng kinh phí 80 triệu đồng từ nguồn xã hội hoá và đóng góp của CBCS đơn vị.

Những món quà là tấm lòng ấm áp đoàn thanh niên Công an thành phố dành cho các em học sinh vùng cao đồng bào dân tộc thiểu số. Đáp lại những món quà đó là niềm hạnh phúc của các em thể hiện qua từng ánh mắt, từng nụ cười, lan tỏa tới trái tim của các thành viên trong đoàn. Hy vọng những yêu thương, ấm áp qua chương trình sẽ giúp phần nào cho các em nhỏ vượt qua khó khăn, yên tâm học tập, mai sau các em trở thành những người có ích cho xã hội.

Văn Dương - Hồng Ân
Ý kiến của bạn
Thị trường bất động sản có khởi sắc nhưng chưa thực sự bứt phá Thị trường bất động sản có khởi sắc nhưng chưa thực sự bứt phá

Đó là ý kiến của TS Lê Xuân Nghĩa, trong Diễn đàn Phát triển bền vững do VCCI tổ chức. Theo ông Nghĩa, khó khăn của thị trường bất động sản có thể kéo dài đến quý II, hoặc quý III năm sau.