An Giang: CSGT huyện Phú Tân trả lại tài sản cho người bị mất

Địa phương
09:24 AM 09/08/2021

Vào khoảng 14h ngày 8/8, Tổ công tác Đội CSGT-TT Công an huyện Phú Tân (An Giang) đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát chấp hành quy định giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, khi đến ngã tư cầu Nguyễn Trung Trực, ấp Thượng 2, thị trấn Phú Mỹ thì nhặt được số tiền 5.650.000 đồng.

An Giang: CSGT huyện Phú Tân nhặt được tiền trả lại cho người bị mất - Ảnh 1.

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Phú Tân trao trả lại số tiền bị đánh rơi cho anh Nguyễn Văn Minh.

Ngay sau khi nhặt được số tiền, Tổ công tác đã tiến hành xác minh làm rõ, thì biết được đó là số tiền của anh Nguyễn Văn Minh, cư trú ấp Trung 2, thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân vừa đi bán thịt heo về đánh rơi. Theo đó, Tổ công tác đã liên hệ được anh Minh đến Công an thị trấn Phú Mỹ để nhận lại số tiền đã đánh rơi.

Khi nhận được số tiền trên, anh Nguyễn Văn Minh xúc động, vui mừng và gửi lời cám ơn đến tổ công tác. Được biết, trong thời điểm dịch bệnh hiện nay, buôn bán rất khó khăn nên số tiền trên vô cùng quan trọng đối với gia đình anh Minh.

Bằng hành động nhỏ, cán bộ chiến sỹ Công an huyện Phú Tân mong muốn lan tỏa nhiều hơn những việc làm tốt, những hành động đẹp để xây dựng cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Văn Dương - Nghiêm Túc
Ý kiến của bạn
Bình luận
Thủ tướng chủ trì Hội nghị về phát triển vùng Đông Nam Bộ và xúc tiến đầu tư vùng Thủ tướng chủ trì Hội nghị về phát triển vùng Đông Nam Bộ và xúc tiến đầu tư vùng

Sáng 26/11, tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì Hội nghị triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ và xúc tiến đầu tư vùng.