An Giang: Đâm bạn trọng thương vì can ngăn chuyện trả thù

Đời sống
04:57 PM 10/10/2021

Ngày 10/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Phú (An Giang) cho biết, vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đỗ Thanh Tú, SN 1999, ngụ xã Mỹ Đức, huyện Châu Phú về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Trước đó chiều ngày 9/10, anh Lý Bé Đức, SN 1992, ngụ xã Mỹ Đức, huyện Châu Phú và Trần Ngọc Phước, SN 2020, ngụ xã Mỹ Phú, huyện Châu Phú đến khu vực gần chợ Mỹ Đức để mua rượu thì gặp Đỗ Thanh Tú. Do có quen biết từ trước nên Tú nói với Đức và Phước mình đang bị một nhóm thanh niên khác rượt đuổi vì có mâu thuẫn với họ và rủ Đức cùng Phước đến nhà Tú để cùng bàn chuyện trả thù.

Đối tượng Đỗ Thanh Tú.

Đối tượng Đỗ Thanh Tú.

Sau đó, Tú bỏ về nhà trước và chuẩn bị sẵn một con dao sắc bén bằng kim loại giấu trong người. Khi đến nhà Tú, Đức khuyên Tú bỏ qua mọi chuyện và đến giải hòa với nhóm thanh niên. Lúc này Tú không đồng ý nên xảy ra cự cãi, sau đó Tú đã rút dao đâm vào người của Phước không dừng lại ở đó đối tượng còn hung hăn lao đến và đâm trúng vào ngực và vùng hố chậu của Đức khiến nạn nhân bị thương nặng. Ngay sau đó đối tượng đã bỏ trốn, đến khoảng 19h, sau khi được lực lượng Công an huyện Châu Phú thuyết phục, vận động, đối tượng đã ra đầu thú.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Văn Dương - Kim Uyên
Ý kiến của bạn
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham quan các gian hàng trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham quan các gian hàng trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau

Trong chuyến công tác tại tỉnh Cà Mau, chiều 9/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến tham quan các gian hàng được trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau và Diễn đàn Kết nối sản phẩm OCOP ĐBSCL năm 2023.