An Giang: Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Địa phương
02:36 PM 07/03/2024

Sáng 7/3, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2024). Đại tá Lâm Phước Nguyên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Bùi Tấn Ân, Phó Giám đốc Công an tỉnh đến dự.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời báo cáo với Ban Giám đốc Công an tỉnh về kết quả những hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng của Ban Phụ nữ - Công đoàn và các Hội Phụ nữ cơ sở Công an tỉnh như: Tổ chức du khảo về nguồn, thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, tuyên tuyền phổ biến pháp luật đến người dân… tham gia các Hội thi do Hội LHPN tỉnh An Giang và Bộ Công an tổ chức.

Đại tá Lâm Phước Nguyên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Phụ nữ - Công đoàn Công an tỉnh

Đại tá Lâm Phước Nguyên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Phụ nữ - Công đoàn Công an tỉnh

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Lâm Phước Nguyên - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh An Giang ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả, thành tích mà cán bộ nữ trong Công an toàn tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Trong những thành tích chung của lực lượng Công an toàn tỉnh không thể không kể đến những "Bông hồng thép" đã đóng góp trên mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm đầy gian nan, thử thách.

Đại tá Lâm Phước Nguyên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chúc mừng tại buổi họp mặt

Đại tá Lâm Phước Nguyên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chúc mừng tại buổi họp mặt

Trong đó, các cán bộ nữ đã tham gia có hiệu quả các Chương trình, Kế hoạch do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang và Bộ Công an phát động; nhất là việc thực hiện "Số hoá hồ sơ Chứng minh nhân dân 9 số" trong thời gian qua. 

Các đại biểu tham dự buổi họp mặt

Các đại biểu tham dự buổi họp mặt

Đại tá Lâm Phước Nguyên mong muốn trong thời gian tới, mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ phải thường xuyên học tập nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn và kiến thức xây dựng gia đình; luôn tự tin, chủ động, tích cực trong công tác, nhất là đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động "Phụ nữ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, kỷ cương, trách nhiệm vì an ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc gia đình" giai đoạn 2022 - 2026. Đồng thời tin tưởng rằng, cán bộ, hội viên phụ nữ Công an toàn tỉnh vững tin tiếp tục thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trong thời gian tới.

An Giang: Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3- Ảnh 4.

Đại tá Lâm Phước Nguyên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí nữ là lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh

An Giang: Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3- Ảnh 5.

Đại tá Bùi Tấn Ân, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng đại diện các Hội phụ nữ cơ sở trực thuộc Công an tỉnh.

An Giang: Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3- Ảnh 6.

Đại tá Lâm Phước Nguyên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Bùi Tấn Ân, Phó Giám đốc Công an tỉnh chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu

An Giang: Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3- Ảnh 7.

Ban Thanh niên Công an tỉnh cũng tặng lẵng hoa chúc mừng Ban Phụ nữ - Công đoàn Công an tỉnh

Dịp này, Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã trao những bó hoa tươi thắm và những phần quà đầy ý nghĩa đến Ban Phụ nữ - Công đoàn Công an tỉnh, các đồng chí nữ là lãnh đạo phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và đại diện các Hội phụ nữ cơ sở trực thuộc Công an tỉnh. Ngoài ra, Ban Thanh niên Công an tỉnh cũng tặng lắng hoa chúc mừng Ban Phụ nữ - Công đoàn Công an tỉnh.

Hồng Ân - Tiến Tầm
Ý kiến của bạn
Để sầu riêng Việt Nam 'vững' chân tại thị trường Trung Quốc Để sầu riêng Việt Nam 'vững' chân tại thị trường Trung Quốc

Kim ngạch xuất khẩu sầu riêng sang Trung Quốc trong quý I/2024 ước đạt 254 triệu USD, tăng 66% so với cùng kỳ năm trước. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho ngành hàng sầu riêng Việt Nam.