An Giang: Đoàn doanh nhân TP.HCM trao tặng thuốc và các nhu yếu phẩm cho tuyến đầu chống dịch

Địa phương
09:18 AM 23/10/2021

Chiều 22/10, Công an tỉnh An Giang đã có buổi làm việc với Đoàn doanh nhân TP.HCM để tiếp nhận quà tặng cho các cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh trên tuyến đầu chống dịch.

Tại buổi làm việc, bà Lê Thị Giàu - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần thực phẩm Bình Tây đã bày tỏ sự cảm kích trong những ngày qua, khi theo dõi trên các phương tiện thông tin truyền thông, chứng kiến những cán bộ, chiến sĩ Công an cùng chính quyền địa phương ngày đêm căng mình chống dịch, đảm bảo an toàn cho dân, vừa chăm lo công tác an sinh xã hội. 

Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh nhận bảng tượng trưng quà tặng từ Đoàn Doanh nhân.

Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh nhận bảng tượng trưng quà tặng từ Đoàn doanh nhân.

Ban Giám đốc Công an tỉnh trao Thư cảm ơn cho Đoàn Doanh nhân.

Ban Giám đốc Công an tỉnh trao Thư cảm ơn cho Đoàn doanh nhân.

Với mong muốn, đồng hành, sẻ chia với địa phương, Đoàn doanh nhân đã trao tặng 1 triệu khẩu trang y tế, 10 ngàn khẩu trang N95, 5.000 bộ đồ bảo hộ y tế, 50 máy đo huyết áp, 600 túi thuốc nghĩa tình điều trị F0, 30.000 thang thuốc xông cùng nhiều nhu yếu phẩm khác nhằm hỗ trợ, giúp các cán bộ, chiến sĩ Công an An Giang, nhất là lực lượng trực tiếp tham gia chống dịch đảm bảo sức khỏe, an toàn để tiếp tục cùng chính quyền địa phương và nhân dân An Giang kiên cường chiến đấu và chiến thắng đại dịch COVID-19.

Đại tá Nguyễn Nhật Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao bảng tượng trưng hỗ trợ tiền cho Đại diện Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh.

Đại tá Nguyễn Nhật Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao bảng tượng trưng hỗ trợ tiền cho đại diện Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh.

Nhân dịp này, Công an tỉnh cũng trao tặng số tiền 300 triệu đồng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh để hỗ trợ cho những gia đình có người thân mất do dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh nhằm phần nào sẻ chia giúp các gia đình vơi bớt khó khăn. 

Bà Lê Thị Giàu - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần thực phẩm Bình Tây đến thăm và trao tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại khu tập trung người dân từ các tỉnh trở về tại Trường Đại học An Giang.

Bà Lê Thị Giàu - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần thực phẩm Bình Tây đến thăm và trao tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại khu tập trung người dân từ các tỉnh trở về tại Trường Đại học An Giang.

Cuối buổi làm việc, Đoàn đã đến thăm và trao tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại khu tập trung người dân từ các tỉnh trở về tại Trường Đại học An Giang.


Văn Dương - Bích Trâm
Ý kiến của bạn
Bình luận
Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh công tác đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh công tác đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP

Từ đầu năm 2022 đến nay, Hà Nội tiếp tục tăng cường hoạt động giao lưu, giới thiệu nhằm đẩy mạnh xúc tiến thương mại cho các sản phẩm OCOP cũng như đánh giá, phân loại và xếp hạng cho các sản phẩm mới.