An Giang: Giám đốc Công an tỉnh biểu dương 4 cán bộ Công an kịp thời cứu người bị nạn

Địa phương
09:46 AM 26/04/2022

Đang trên đường làm nhiệm vụ, thấy người bị tai nạn giao thông trong tình trạng nguy kịch cần sự giúp đỡ, 4 cán bộ Công an tỉnh An Giang nhanh chóng sử dụng xe đặc chủng và dẫn đường đưa người bị nạn đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Theo đó, khoảng 17h ngày 25/4, đang trên đường làm nhiệm vụ, khi đến khu công nghiệp thuộc khóm Xuân Phú, thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên, Đại uý Lê Phú Cường (Phó Đội trưởng Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh) và Trung uý Tô Văn Nam (Cán bộ Tiểu đoàn 3 Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ) thấy 2 người phụ nữ chạy xe mô tô chở 1 người phụ nữ bị tai nạn giao thông trong tình trạng nguy kịch.

Các đồng chí Công an đã kịp thời đưa người bị tai nạn đến bệnh viện cấp cứu

Đồng chí Cường liền kêu đồng chí Nam dừng xe rồi đưa người bị tai nạn lên xe, đồng thời điện thoại cho tổ công tác liên ngành chống buôn lậu gần đó gồm các đồng chí: Trung uý Nguyễn Văn Tục, cán bộ Đội CSGT-TT Công an huyện Tịnh Biên và Đại úy Nguyễn Văn Phon, Tiểu đội trưởng Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ, dẫn đường để đưa người bị nạn đến Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên cấp cứu kịp thời.

Tuy nhiên, qua thăm khám các bác sỹ chẩn đoán người bị nạn có khả năng bị ảnh hưởng đến vùng đầu và nguy hiểm đến tính mạng, nên các đồng chí cùng xe cấp cứu đưa người bị nạn đến Bệnh viện trung tâm Đa khoa khu vực tỉnh tại Châu Đốc làm các thủ tục cấp cứu ban đầu. Khi người nhà bệnh nhân đến bệnh viện thì 4 đồng chí mới an tâm ra về. 

Đại uý Lê Phú Cường thăm hỏi sức khoẻ bà Lẹ

Đại uý Lê Phú Cường thăm hỏi sức khoẻ bà Lẹ

Được biết, người phụ nữ bị nạn tên Văn Thị Lẹ, SN 1967, ngụ ấp Nhơn Hưng, xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn. Hiện tình trạng sức khoẻ của bà Lẹ đã qua cơn nguy kịch.

Trước hành động đẹp của các chiến sĩ Công an, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã biểu dương tinh thần vì nhân dân phục vụ của các đồng chí. Với hành động trên đã tạo nên hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân.

Văn Dương - Tiến Tầm
Ý kiến của bạn
Bình luận
Đà Nẵng: Khởi công xây dựng Bến cảng Liên Chiểu vào giữa tháng 12/2022 Đà Nẵng: Khởi công xây dựng Bến cảng Liên Chiểu vào giữa tháng 12/2022

Nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội thành phố nói riêng và khu vực nói chung trong thời gian tới, dự kiến ngày 14/12 tới đây, Đà Nẵng sẽ tiến hành khởi công dự án Bến cảng Liên Chiểu, hợp phần cơ sở hạ tầng dùng chung.