An Giang: Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà cho các gia đình có người tử vong do COVID-19
Nằm trong hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình có người tử vong do nhiễm COVID-19 trên địa bàn tỉnh của Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang, chiều ngày 3/10, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho 2 gia đình có người thân tử vong do nhiễm COVID-19 tại 2 huyện Thoại Sơn và Châu Thành.
Tại mỗi nơi đến, Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn của gia đình các em, động viên các em học giỏi, chăm ngoan để sau này có thể chăm lo cho bản thân, trở thành công dân tốt, cũng mong các gia đình cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn, mất mát để sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời, đề nghị gia đình, địa phương tiếp tục quan tâm đến các em, thường xuyên nhắc nhở người thân và gia đình thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch.

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi, động viên và trao tặng 09 triệu đồng cho 2 chị em Dung và Trân có cha tử vong do nhiễm COVID-19.
Dịp này, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh đã trao cho mỗi gia đình 5 triệu đồng. Riêng gia đình 2 chị em Lê Thị Mỹ Dung (SN 1999) và Lê Thị Huyền Trân (SN 2006) ngụ xã Thoại Giang, huyện Thoại Sơn, Đại tá Đinh Văn Nơi tặng thêm 4 triệu đồng để giúp em Dung có tiền đóng học phí năm cuối Đại học Tôn Đức Thắng.


Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi, động viên và trao tặng 05 triệu đồng cho gia đình bà Trần Thị Ánh Nguyên (xã Vĩnh An, huyện Châu Thành) có chồng tử vong khi đang điều trị COVID-19.
Chiều cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh đã trao cho Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh 200 triệu đồng để hỗ trợ các gia đình có người thân tử vong do nhiễm COVID-19.
Văn Dương - Tiến Tầm
ESG, AI và chuyển đổi số mở hướng phát triển bền vững cho doanh nghiệpTrong bối cảnh kinh tế toàn cầu đối mặt với nhiều biến động từ địa chính trị, biến đổi khí hậu, chuyển đổi số và trí tuệ nhân tạo (AI), việc nâng cao năng lực chống chịu đang trở thành yêu cầu cấp thiết đối với doanh nghiệp. Đây cũng là nội dung được nhiều chuyên gia trong và ngoài nước chia sẻ tại Hội thảo quốc tế lần thứ tư về "Các vấn đề đương đại trong quản trị và kinh doanh" (CIBM 2026) do Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức ngày 28/7 tại Hà Nội.