An Giang: Giám đốc Công an tỉnh thưởng 'nóng' Công an huyện Châu Phú

Địa phương
06:30 PM 02/06/2021

Ngày 2/6, Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã đến thăm, chúc mừng và trao thưởng 'nóng' cho Công an huyện Châu Phú về thành tích xuất sắc trong chiến dịch thu nhận hồ sơ và cấp căn cước công dân.

Thời gian qua, trước những khó khăn, thách thức và áp lực rất lớn về mặt thời gian, Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã thực hiện nhiều biện pháp, chỉ đạo quyết liệt và liên tục treo thưởng cho các đơn vị vượt mốc 600, 900 và 1.000 hồ sơ/ngày. 

Ở mỗi chặng đường, bằng sự quyết tâm, nỗ lực vượt không ngừng của mỗi cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện chiến dịch thu nhận hồ sơ và cấp căn cước công dân, Công an huyện Châu Phú đều đạt chỉ tiêu nhưng không ở Top đầu.

An Giang: Giám đốc Công an tỉnh thưởng 'nóng' Công an huyện Châu Phú - Ảnh 1.

Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng "nóng" cho Công an huyện Châu Phú.

Tuy nhiên, với sự tính toán khoa học, vận dụng linh hoạt nhiều cách làm phù hợp và sáng tạo, vì vậy đến ngày 31/5/2021, Công an huyện Châu Phú đã xuất sắc thực hiện đạt 73.281/73.200 hồ sơ (vượt chỉ tiêu 81 hồ sơ trước thời gian quy định 30 ngày). 

Như vậy, Công an huyện Châu Phú là địa phương "về nhì" trong thực hiện chiến dịch thu nhận hồ sơ và cấp căn cước công dân trên địa bàn toàn tỉnh. Để ghi nhận và kịp thời động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, chiến sĩ, Công an huyện Châu Phú trong thực hiện dự án cấp căn cước công dân, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã quyết định trao thưởng "nóng" 20 triệu đồng cho Công an huyện Châu Phú.

An Giang: Giám đốc Công an tỉnh thưởng 'nóng' Công an huyện Châu Phú - Ảnh 2.

Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng "nóng" cho Công an huyện Chợ Mới tại Hội nghị giao ban Công tác Công an tháng 5/2021.

Trước đó, ngày 25/5, Công an huyện Chợ Mới cũng đã xuất sắc đạt chỉ tiêu với số lượng thu nhận là 73.515 hồ sơ, vượt 315 hồ sơ so với chỉ tiêu được giao, là địa phương "về đích" đầu tiên và được Ban Giám đốc trao thưởng nóng số tiền 40 triệu đồng.

Văn Dương - Bích Trâm
Ý kiến của bạn
Bộ Công Thương phê duyệt kế hoạch cung cấp điện năm 2024 Bộ Công Thương phê duyệt kế hoạch cung cấp điện năm 2024

Bộ Công Thương vừa ban hành Quyết định số 3110/QĐ-BCT phê duyệt Kế hoạch cung cấp điện và vận hành hệ thống điện quốc gia năm 2024 để các đơn vị chủ động xây dựng kế hoạch cụ thể đảm bảo cung ứng điện cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội và đời sống nhân dân.