An Giang: Hành trình 200 tấn gạo, 27 tấn cá và 20 tấn rau tươi đến tay người dân

Địa phương
03:02 PM 25/08/2021

Ngày 25/8, Công an tỉnh An Giang đã tổ chức Chương trình "Hạt gạo nghĩa tình với Nhân dân lần thứ 3" để trao tặng 200 tấn gạo, 27 tấn cá tươi và 20 tấn rau, củ quả tươi (từ nguồn vận động xã hội hóa) đến tay những người dân đang thật sự khó khăn, thiếu thốn về lương thực cần giúp đỡ trong giai đoạn thực hiện giãn cách xã hội vì dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn An Giang.

Đây thực sự là hành trình của sự sẻ chia, tuy những món quà không lớn nhưng đó là tấm lòng của cán bộ, chiến sỹ Công an An Giang cùng với các mạnh thường quân, giúp cho những người dân đang gặp khó khăn ấm lòng hơn trong những ngày chiến đấu với đại dịch COVID-19 .

Đoàn xe của Bộ chỉ huy Quân sựu tỉnh kết hợp Công an tỉnh đang chuẩn bị xuất phát đi nhận 200 tấn gạo

Và những hộ gia đình hay người dân nào trên địa bàn An Giang hiện đang thực sự thiếu lương thực mà chưa được nhận hỗ trợ gạo trong đợt này, có thể liên hệ trực tiếp Công an các địa phương, hoặc nhắn tin SMS hay Zalo vào số điện thoại đường dây nóng của Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh (số điện thoại 096.229.7777) để đồng chí Giám đốc chỉ đạo Công an các địa phương hỗ trợ gạo ăn trong giai đoạn giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ để phòng, chống dịch COVID-19.

Dưới đây là hành trình chuẩn bị thu nhận 200 tấn gạo, 27 tấn cá và 20 tấn rau, củ quả tươi:

Cán bộ chiến sỹ Công an An Giang trực tiếp đi tiếp nhận gạo 200 tấn gạo.

Cán bộ chiến sỹ Công an An Giang trực tiếp cùng người dân thu nhận 27 tấn cá tươi.

Cán bộ chiến sỹ Công an An Giang trực tiếp thu nhận 20 tấn rau, củ tươi.

Lễ ra quân thực hiện Chương trình "Hạt gạo nghĩa tình với Nhân dân lần thứ 3".

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19 tỉnh đến dự Chương trình và động viên cán bộ chiến sỹ.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19 tỉnh đến dự Chương trình và động viên cán bộ chiến sỹ.

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh trực tiếp trao quà cho người dân và những sinh viên gặp khó khăn trên địa bàn TP Long Xuyên sau lễ ra quân.

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh trực tiếp trao quà cho người dân và những sinh viên gặp khó khăn trên địa bàn TP Long Xuyên sau lễ ra quân.

Những túi gạo, mớ rau, con cá của Chương tình đã được cán bộ chiến sỹ Công an trao đến tận tay người dân ở các địa phương.

Văn Dương - Phạm Giang
Ý kiến của bạn
Bình luận
Quảng Ninh: Phấn đấu duy trì vị trí dẫn đầu về cải thiện môi trường đầu tư Quảng Ninh: Phấn đấu duy trì vị trí dẫn đầu về cải thiện môi trường đầu tư

Năm 2022 và những năm tiếp theo của nhiệm kỳ 2020-2025, Quảng Ninh đang đứng trước những cơ hội phát triển mới để từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành tỉnh kiểu mẫu, ngày càng giàu đẹp, văn minh; tỉnh dịch vụ, công nghiệp hiện đại, một trong những trung tâm phát triển năng động, toàn diện của phía Bắc, đầu mối giao thông quan trọng của cả nước, nơi hội tụ và lan tỏa phát triển KT-XH của phía Bắc.