An Giang: Hỗ trợ, động viên đoàn viên Công đoàn Công an tham gia chống dịch COVID-19

Địa phương
10:16 AM 27/09/2021

Nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên cho đoàn viên Công đoàn đã tích cực tham gia chống dịch COVID-19 cũng như bị tác động, ảnh hưởng của dịch bệnh, những ngày qua, Công đoàn Công an An Giang đã tổ chức trao, phân bổ 200 sản phẩm sữa nhãn hiệu Halamilk Canxi Gold Care do Công đoàn Công an nhân dân gửi tặng đến đoàn viên Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Công an tỉnh An Giang.

Các sản phẩm sữa với công dụng bổ sung dinh dưỡng và Canxi cao đã được gửi đến đoàn viên 15 Công đoàn cơ sở; cũng như đoàn viên Công đoàn đang điều trị COVID-19, đang được cách ly; đoàn viên đang tham gia công tác truy vết và nhân viên hợp đồng… đã kịp thời hỗ trợ, động viên đoàn viên Công đoàn phấn đấu, khắc phục khó khăn, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ.

An Giang: Hỗ trợ, động viên đoàn viên Công đoàn Công an tham gia chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Công đoàn Công an An Giang trao và hướng dẫn cách sử dụng các sản phẩm sữa cho đoàn viên Công đoàn cơ sở Phòng Hậu cần.

Thông qua hoạt động, Công đoàn Công an An Giang cũng đã triển khai, vận động hưởng ứng lời kêu gọi "Ủng hộ khẩn cấp công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19" của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam do Công đoàn Công an nhân dân phát động. Qua đó đã kêu gọi, vận động cán bộ, đoàn viên Công đoàn, người lao động trong Công an tỉnh tích cực tham gia quyên góp, ủng hộ.

An Giang: Hỗ trợ, động viên đoàn viên Công đoàn Công an tham gia chống dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Thăm, động viên lực lượng y, bác sỹ thực hiện công tác phòng, chống COVID-19 tại Công an tỉnh.

An Giang: Hỗ trợ, động viên đoàn viên Công đoàn Công an tham gia chống dịch COVID-19 - Ảnh 3.

Việc phân bổ các sản phẩm sữa cho các Công đoàn cơ sở 11 địa phương luôn đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19, thực hiện "3 tại chỗ".


Văn Dương - Hòa Trang
Ý kiến của bạn