An Giang: Hỗ trợ kiều bào ở Campuchia

Địa phương
02:56 PM 18/11/2021

Vừa qua, Đoàn công tác Công an huyện An Phú cùng lãnh đạo Huyện ủy An Phú tổ chức đến thăm và trao tặng 3 tấn gạo, 15 triệu đồng cho Chi Hội Việt kiều ở 3 huyện Angkor Borey, Borey Cholsa (tỉnh Tà Keo) và Koh Thum (tỉnh Kan Dal), Vương quốc Campuchia.

Tại mỗi điểm đến thăm, lãnh đạo Huyện ủy và Công an huyện An Phú đã chia sẻ những khó khăn mà bà con Việt Kiều ở các huyện Angkor Borey, Borey Cholsa (tỉnh Tà Keo) và Koh Thum (tỉnh Kan Dal), Vương quốc Campuchia đang phải gánh chịu. Một số nơi thuộc vùng trũng, thấp hiện đang bị lũ lụt, cùng dịch bệnh COVID-19 diễn biến rất phức tạp khiến đời sống của bà con Việt kiều gặp rất nhiều khó khăn. 

Đoàn công tác thăm và tặng quà cho Chi Hội Việt Kiều.

Đoàn công tác thăm và tặng quà cho Chi Hội Việt kiều.

Đoàn công tác đã gửi lời thăm, chúc sức khỏe và động viên bà con Việt kiều cố gắng vượt qua khó khăn, thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 ở nước sở tại.

Gạo được vận chuyển đến Kiều bào Campuchia.

Gạo được vận chuyển đến Kiều bào Campuchia.

Dịp này, lãnh đạo huyện An Phú đã trao tặng cho mỗi Chi Hội Việt kiều của 3 huyện 1 tấn gạo và 5 triệu đồng tiền mặt do Công an huyện và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện An Phú gửi tặng.

Hồng Ân - Hòa Trang
Ý kiến của bạn
Bình luận
Giá năng lượng và nguyên liệu tăng gây áp lực cho doanh nghiệp Giá năng lượng và nguyên liệu tăng gây áp lực cho doanh nghiệp

Biến động giá năng lượng và nguyên vật liệu đầu vào là khó khăn hàng đầu mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt, đó là nhận định của của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) trong một báo cáo công bố mới đây.