An Giang: Khai mạc kiểm tra rèn luyện thể lực CBCS Công an tỉnh năm 2022

Địa phương
04:04 PM 13/06/2022

Thực hiện Thông tư số 106/2020/TT-BCA, ngày 8/10/2020 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định chế độ rèn luyện thể lực trong Công an nhân dân và Kế hoạch kiểm tra rèn luyện thể lực năm 2022 của Công an tỉnh, ngày 13/6, Công an tỉnh An Giang tổ chức Lễ khai mạc kiểm tra rèn luyện thể lực đối với cán bộ chiến sĩ trong lực lượng Công an toàn tỉnh An Giang.

Trong đợt kiểm tra năm nay, cán bộ, chiến sĩ, lao động hợp đồng trong Công an toàn tỉnh sẽ được kiểm tra với 4 nội dung: Chạy 100m, chạy 1.50m, co tay xà đơn, bật xa đối với nam... Cũng ở nội dung này, đối với nữ kiểm tra 2 cự ly: 100m, 800m và bật xa tại chỗ; riêng nữ từ 41 tuổi trở lên kiểm tra 1 nội dung là đi bộ thường 1.500m. 

Đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban kiểm tra rèn luyện thể lực phát biểu tại lễ khai mạc

Đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban kiểm tra rèn luyện thể lực phát biểu tại lễ khai mạc

Đối với cán bộ chiến sĩ trực tiếp chiến đấu thuộc lực lượng Cảnh sát cơ động, bảo vệ, đặc nhiệm; Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, ma túy; Cảnh sát đường thủy; Cảnh sát PCCC&CNCH từ 18 tuổi đến 50 tuổi kiểm tra thêm nội dung bơi tự do.

Trước đó, Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương  tăng cường chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ tập luyện các nội dung kiểm tra rèn luyện thể lực; đồng thời yêu cầu việc kiểm tra phải thực hiện nghiêm túc, đánh giá đúng thực chất và toàn diện việc rèn luyện thể lực của cán bộ, chiến sĩ. 

Lễ khai mạc kiểm tra rèn luyện thể lực đối với cán bộ chiến sĩ trong lực lượng Công an toàn tỉnh.

Lễ khai mạc kiểm tra rèn luyện thể lực đối với cán bộ chiến sĩ trong lực lượng Công an toàn tỉnh.

Việc kiểm tra, đánh giá rèn luyện thể lực của cán bộ, chiến sĩ là một nội dung quan trọng để xem xét danh hiệu thi đua năm 2022 cho tập thể và cá nhân các đơn vị trong toàn lực lượng.

Cán bộ chiến sĩ tham gia kiểm tra rèn luyện thể lực đợt I sau lễ khai mạc

Cán bộ chiến sĩ tham gia kiểm tra rèn luyện thể lực đợt 1 sau lễ khai mạc

Thông qua công tác kiểm tra rèn luyện thể lực của cán bộ chiến sĩ Công an toàn tỉnh nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ trong việc thường xuyên rèn luyện sức khỏe, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác và chiến đấu, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành.

Văn Dương - Nghiêm Túc
Ý kiến của bạn
Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết

Thực hành ESG, cũng như triển khai các mô hình kinh doanh bền vững và tăng trưởng xanh nói chung, không chỉ là xu thế, mà còn là điều kiện bắt buộc. Nhiều đối tác thương mại, đầu tư lớn của Việt Nam hiện nay đều đã có những yêu cầu nghiêm ngặt về vấn đề này.