An Giang: Khen thưởng đột xuất cho 4 cán bộ Công an kịp thời cứu người bị nạn

Địa phương
10:22 AM 27/04/2022

Liên quan đến việc 4 cán bộ Công an sử dụng xe ô tô đặc chủng đưa người bị tai nạn giao thông đến Bệnh viện cấp cứu kịp thời, nhằm kịp thời động viên cán bộ, chiến sĩ, Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã đến trao tặng giấy khen đột xuất và phần thưởng của Giám đốc Công an tỉnh cho các đồng chí đã có hành động đẹp.

Theo đó, 4 đồng chí được tặng giấy khen gồm: Đại uý Lê Phú Cường (Phó Đội trưởng Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh); Trung uý Tô Văn Nam (Cán bộ Tiểu đoàn 3, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ, Bộ Công an); Trung uý Nguyễn Văn Tục (cán bộ Đội CSGT-TT Công an huyện Tịnh Biên) và Đại úy Nguyễn Văn Phon (Tiểu đội trưởng Tiểu đoàn 3, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ, Bộ Công an) vì đã có thành tích xuất sắc "Kịp thời cứu người thể hiện tinh thần vi Nhân dân phục vụ".

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh trao khen thưởng đột xuất cho 4 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc "Kịp thời cứu người thể hiện tinh thần vi nhân dân phục vụ".

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh trao khen thưởng đột xuất cho 4 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc "Kịp thời cứu người thể hiện tinh thần vi nhân dân phục vụ".

Phát biểu tại buổi trao thưởng, Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh An Giang ghi nhận và biểu dương những thành tính trong công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả cũng như những hành động đẹp vì nhân dân phục vụ thời gian qua của Tổ liên ngành chống buôn lậu tỉnh An Giang nói chung và 4 đồng chí được khen thưởng lần này nói riêng. Đại tá Đinh Văn Nơi cũng mong muốn lực lượng Công an toàn tỉnh ngày càng xuất hiện nhiều hơn những tập thể, cá nhân có những hành động đẹp như thể, tạo những hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân.

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh biểu dương những hành động đẹp của các đồng chí được khen thưởng.

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh biểu dương những hành động đẹp của các đồng chí được khen thưởng.

"Với những thành tích, chiến công đạt được của lực lượng Công an toàn tỉnh thời gian qua cũng nhờ sự đùm bọc, giúp đỡ của người dân. Chính vì vậy, việc giúp đỡ người dân trong lúc gặp nạn cũng là tình cảm và nghĩa vụ vì nhân dân phục vụ của lực lượng Công an đối với nhân dân". Đại tá Đinh Văn Nơi nhấn mạnh.

Qua đây, Đại tá Đinh Văn Nơi cũng đề nghị lực lượng Công an toàn tỉnh trong chiến đấu, học tập, công tác phải vì nhân dân phục vụ. Đây là một trong những mục tiêu, lý tưởng của người chiến sĩ CAND, cũng là một chủ trương của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh phát động trong toàn lực lượng trong thời gian tới.

Hồng Ân - Tiến Tầm
Ý kiến của bạn
Bình luận
NYSE - sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới NYSE - sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới

Thị trường thế giới có rất nhiều sàn chứng khoán. Và lớn nhất trong số đó là NYSE - một sàn chứng khoán thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem NYSE có gì thú vị nhé.