An Giang: Lãnh đạo Công an tỉnh thăm CBCS bị thương khi làm nhiệm vụ

Địa phương
10:56 AM 06/08/2023

Chiều ngày 5/8, Đại tá Lê Phú Thạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang cùng lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ 10 triệu đồng cho Đại úy Trần Văn Sang và Trung úy Nguyễn Trần Phong Điền, cán bộ Công an phường Bình Khánh, TP Long Xuyên bị thương khi làm nhiệm vụ.

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Lê Phú Thạnh đã ân cần thăm hỏi, động viên và mong muốn 2 đồng chí nhanh chóng bình phục để cùng đồng đội tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT, vì bình yên cuộc sống của nhân dân. Đồng thời, Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng biểu dương và ghi nhận tinh thần trách nhiệm của Đại úy Trần Văn Sang và Trung úy Nguyễn Trần Phong Điền trong khi thực hiện nhiệm vụ được cấp trên giao.

An Giang: Lãnh đạo Công an tỉnh thăm CBCS bị thương khi làm nhiệm vụ - Ảnh 1.

Đại tá Lê Phú Thạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh ân cần thăm hỏi

Đại úy Trần Văn Sang đã gửi lời cảm ơn khi nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, thăm hỏi động viên từ Đại tá Lê Phú Thạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Đây là động lực để 2 đồng chí Sang và Điền ra sức phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

An Giang: Lãnh đạo Công an tỉnh thăm CBCS bị thương khi làm nhiệm vụ - Ảnh 2.

An Giang: Lãnh đạo Công an tỉnh thăm CBCS bị thương khi làm nhiệm vụ - Ảnh 3.

Đại tá Lê Phú Thạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao tiền hỗ trợ cho 2 đồng chí Sang và Điền

Trước đó, khoảng 11h ngày 4/8, Công an phường Bình Khánh, TP Long Xuyên nhận tin báo của người dân tại khu vực chùa Huỳnh Phước, thuộc tổ 54, khóm Bình Khánh 5 có một đối tượng gây mất ANTT. Sau khi tiếp nhận tin báo, lãnh đạo Công an phường phân công Trung úy Nguyễn Trần Phong Điền và Đại úy Trần Văn Sang phối hợp cùng lực lượng bảo vệ dân phố và dân quân xuống hiện trường phát hiện đối tượng Trịnh Hoài Thông (SN 1985, ngụ địa phương) có biểu hiện "ngáo đá", trên tay đang cầm đá đánh người dân đi ngang qua.

Thấy hành vi của Thông có thể gây nguy hiểm cho người đi đường, đồng chí Điền liền đến khuyên ngăn thì bất ngờ bị Thông cầm cục đá đập trúng đầu gây thương tích rồi tự đập vào đầu mình gây chảy máu. Lợi dụng lúc đối tượng sơ hở, đồng chí Sang cùng các lực lượng lao vào khống chế Thông, trong lúc khống chế, bắt giữ Thông, trước sự chống trả quyết liệt của Thông khiến đồng chí Sang cũng bị thương ở tay. Lúc này, lực lượng Cảnh sát 113 đã kịp thời đến hỗ trợ đưa đối tượng Thông đi cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang. Còn đồng chí Sang và Điền cũng được lực lượng Công an phường đưa đến Bệnh viện điều trị. Hiện sức khỏe của 2 đồng chí Điền, Sang đã ổn định, trở về đơn vị công tác và đang tiếp tục theo dõi, điều trị.

Văn Dương - Tiến Tầm
Ý kiến của bạn
Xuất khẩu dệt may tăng trưởng tháng thứ 5 liên tiếp Xuất khẩu dệt may tăng trưởng tháng thứ 5 liên tiếp

Tháng 4/2024, xuất khẩu dệt may tăng 2,8%, đánh dấu tháng thứ 5 liên tiếp tăng trưởng cùng với tình hình thị trường khởi sắc, cho thấy ngành dệt may đang dần phục hồi.