An Giang: Lực lượng Công an đưa sản phụ sắp sinh đến bệnh viện kịp thời

Địa phương
09:28 AM 23/09/2021

Chiều 22/9, lực lượng thuộc tổ tuần tra kiểm soát Công an tỉnh An Giang đang tăng cường hỗ trợ tại tâm dịch Phú Tân đã hỗ trợ một sản phụ đang đau bụng dữ dội, có dấu hiệu sinh đến bệnh viện kịp thời.

Vào khoảng 15h10 ngày 22/9, Tổ tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh, trật tự an toàn giao thông Công an tỉnh gồm các Trung tá Nguyễn Hoàng Hải, Thiếu tá Nguyễn Hữu Tâm, Thượng úy Lư Phú Nhuận, Trung úy Nguyễn Trung Nghĩa và Binh nhất Bùi Chí Tâm đang thực hiện nhiệm vụ tại thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân đã nhận được được điện thoại của người dân báo có sản phụ tên Nguyễn Thị Chi Em, SN 1993, ngụ ấp Thượng 2, thị trấn Phú Mỹ đang đau bụng dữ dội, có dấu hiệu chuyển dạ cần nhập viện ngay, nhưng gia đình không có phương tiện để đưa đi. 

Lực lượng Công an hỗ trợ người nhà chuyển sản phụ vào cấp cứu.

Ngay lập tức, Tổ công tác đã xác định vị trí, nhanh chóng dùng ô tô tuần tra đến nhà đưa sản phụ đến Trung tâm y tế huyện Phú Tân kịp thời.

Hành động quyết đoán, nhanh chóng của các thành viên Tổ công tác đã thể hiện đúng tinh thần mọi lúc, mọi nơi vì dân phục vụ, xứng đáng là người chiến sĩ Công an của nhân dân.

Văn Dương - Quỳnh Như
Ý kiến của bạn
Bình luận
Phát triển đầu tư, thương mại, dịch vụ - tạo liên kết vùng cho doanh nghiệp Phát triển đầu tư, thương mại, dịch vụ - tạo liên kết vùng cho doanh nghiệp

Sáng 30/3, tại Khách sạn Dầu khí, TP. Thái Bình (tỉnh Thái Bình) Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, UBND tỉnh Thái Bình đồng chủ trì và tổ chức hội thảo với chủ đề “Phát triển đầu tư, thương mại, dịch vụ - tạo liên kết vùng cho doanh nghiệp”.