An Giang: Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam

Địa phương
01:06 PM 28/02/2021

Mới đây, nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021), Đại tá Bùi Bé Năm, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang cùng lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ đã đến thăm hỏi, tặng hoa và chúc mừng Sở Y tế tỉnh An Giang.

An Giang: Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam - Ảnh 1.

Đại tá Bùi Bé Năm, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang, thăm và chúc mừng Bệnh xá Công an tỉnh

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Bùi Bé Năm - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận sự phối hợp chặt chẽ giữa Sở Y tế An Giang và Công an tỉnh trong thời gian qua. Nhất là trong bối cảnh hiện nay, khi đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường, gây hậu quả nghiêm trọng, thì toàn ngành y tế cùng với cả hệ thống chính trị đang toàn tâm, toàn lực để ngăn chặn, khống chế và đẩy lùi đại dịch này, góp phần đưa cuộc sống của người dân trở lại trạng thái bình thường mới.

Cùng ngày, đồng chí Phó Giám đốc đã đến thăm các y, bác sĩ Bệnh xá - Công an tỉnh, qua đó ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được; đồng thời, mong muốn mỗi cán bộ, chiến sỹ làm công tác y tế cần tiếp tục làm tốt hơn nữa, phấn đấu trong học tập và rèn luyện, chú trọng xây dựng đội ngũ thầy thuốc "vừa hồng, vừa chuyên", góp phần nâng cao chất lượng hoạt động khám chữa bệnh, đảm bảo phục vụ tốt yêu cầu chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân.

An Giang: Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam - Ảnh 2.

Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang thăm, chúc mừng Sở Y tế tỉnh.

Tại buổi đến thăm, đồng chí Phó Giám đốc cũng gửi lời chúc ngành Y tế tiếp tục có nhiều cống hiến và gặt hái nhiều thành công mới trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe cộng đồng, xứng đáng về truyền thống tốt đẹp của ngành, sự trân trọng và tôn vinh của xã hội. Cả hệ thống y tế cũng như lực lượng Công an tỉnh, đều ý thức được đầy đủ tầm quan trọng, tính cấp thiết của công tác phòng, chống dịch COVID-19 nhằm phát huy những kết quả đã đạt được, ra sức phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để khống chế đại dịch; càng khó khăn bao nhiêu toàn thể cán bộ, chiến sĩ, lực lượng y tế luôn quyết tâm hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng bí thư, Chủ tịch nước và của Thủ tướng Chính phủ thực hiện thành công mục tiêu kép "Phòng chống dịch bệnh và phát triển kinh tế của đất nước".

Hồng Ân - Mai Phương
Ý kiến của bạn
Bình luận