An Giang: Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh đối thoại giải quyết thủ tục hành chính
Buổi đối thoại nhằm cung cấp thông tin và tuyên truyền, giải thích chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính về lĩnh vực đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường bộ.
Đồng thời, kịp thời nắm bắt những khó khăn, vướng mắc của tổ chức, doanh nghiệp, nhân dân trong quá trình giải quyết các thủ tục hành chính trong lĩnh vực trật tự an toàn giao thông đường bộ.

Lãnh đạo các sở ngành lắng nghe kiến nghị, đề xuất từ các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh vận tải trên địa bàn tỉnh.
Qua đó, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ cũng muốn gửi đến toàn thể các doanh nghiệp, tổ chức và nhân dân sự quyết tâm cao trong việc tập trung đẩy mạnh cải cách hành chính, nỗ lực xây dựng môi trường thân thiện trong giải quyết thủ tục hành chính nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp cận với cơ quan hành chính nhà nước.

Đại diện doanh nghiệp kinh doanh vận tải kiến nghị, đề xuất với Phòng CSGT.

Thượng tá Nguyễn Thanh Vân - Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh ghi nhận và giải đáp những kiến nghị của người dân.
Xây dựng thương hiệu OCOP: Đòn bẩy nâng tầm sản phẩm dưa xứ ThanhTrong chiến lược tái cơ cấu nông nghiệp gắn với phát triển kinh tế nông thôn, Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) tại Thanh Hóa đang bước vào giai đoạn phát triển theo chiều sâu, trong đó trọng tâm không còn là gia tăng số lượng mà là khẳng định giá trị thương hiệu. Với những sản phẩm đặc trưng như dưa các loại, bài toán xây dựng thương hiệu đang trở thành chìa khóa để nâng cao sức cạnh tranh và mở rộng thị trường.