An Giang: Thanh niên bị khởi tố về tội trộm cắp vẫn tiếp tục đi trộm

Đời sống
12:51 PM 03/09/2021

Ngày 3/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chợ Mới (An Giang) vừa thi hành lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Tình, SN 2003, ngụ ấp Hòa Thượng, xã Kiến An, huyện Chợ Mới về tội "Trộm cắp tài sản".

Đối tượng Nguyễn Văn Tình tại cơ quan công an.

Đối tượng Nguyễn Văn Tình tại cơ quan công an.

Theo đó, do không có tiền tiêu xài nên Nguyễn Văn Tình nảy sinh ý định đi tìm tài sản để lấy trộm. Khuya ngày 20/8, lợi dụng gia chủ ngủ say, Tình đã cạy cửa đột nhập vào nhà của ông Đặng Văn Guôl, SN 1970, ngụ địa phương lấy trộm 3 điện thoại di động, 75 Đô la Mỹ, 100 nhân dân tệ, 10 Đô la Canada. Đến sáng cùng ngày, phát hiện bị trộm đột nhập và mất tài sản, ông Guôl đã đến cơ quan Công an trình báo sự việc.

Tiếp nhận tin báo, qua công tác sàng lọc các đối tượng và bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an huyện Chợ Mới phát hiện Nguyễn Văn Tình là đối tượng nghi vấn đã thực hiện vụ trộm trên nên đã cho mời Tình lên cơ quan Công an để làm việc. Qua làm việc tại cơ quan Công an, Nguyễn Văn Tình đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Được biết, trước đó Nguyễn Văn Tình đã bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Chợ Mới khởi tố và cấm đi khỏi nơi cư trú để phục vụ công an tác điều tra trong vụ án "Trộm cắp tài sản", trong thời gian này Tình vẫn ngoan cố và tiếp tục đi trộm.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Chợ Mới tiếp tục điều tra làm rõ. 

Văn Dương - Nghiêm Túc
Ý kiến của bạn
Trung tâm thương mại Việt - điểm đến tiềm năng cho các thương hiệu lớn Trung tâm thương mại Việt - điểm đến tiềm năng cho các thương hiệu lớn

Savills Hà Nội cho biết, các đơn vị bán lẻ trong nước và nước ngoài đang có xu hướng chuyển vào các trung tâm thương mại (TTTM). Do đó các TTTM được phát triển bài bản để đón đầu dòng khách khổng lồ, ổn định.