An Giang: Thu giữ lô hàng thuốc diệt cỏ có hoạt chất cấm

Tiếp thị - Pháp luật
01:06 PM 08/12/2020

Ngày 8/12, tin từ Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh An Giang cho biết, Tổ công tác liên ngành chống buôn lậu của tỉnh vừa thu giữ lô hàng, nghi là thuốc diệt cỏ có chất cấm, không rõ nguồn gốc tại huyện An Phú.

An Giang: Thu giữ lô hàng thuốc diệt cỏ có hoạt chất cấm

Theo đó, vào khoảng 4h30 ngày 7/12, tổ công tác đang trên đường tuần tra, kiểm soát tại khu vực lộ nông thôn thuộc ấp Đồng Ky, xã Quốc Thái thì phát hiện 5 thùng giấy có biểu hiện nghi vấn.

An Giang: Thu giữ lô hàng thuốc diệt cỏ có hoạt chất cấm - Ảnh 1.

Chai thuốc diệt cỏ có chất cấm và không rõ nguồn gốc.

Tiến hành kiểm tra các thùng hàng, lực lượng phát hiện bên trong các thùng chứa 200 chai thuốc nghi là thuốc diệt cỏ, bao bì in dòng chữ nước ngoài có chứa hoạt chất cấm 2.4D, trị giá khoảng 26 triệu đồng. Tại thời điểm kiểm tra xung quanh đó không có ai nhận là chủ sở hữu của số tang vật, phương tiện nêu trên.

An Giang: Thu giữ lô hàng thuốc diệt cỏ có hoạt chất cấm - Ảnh 2.

Lô hàng thuốc diệt cỏ có hoạt chất cấm.

Sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành tạm giữ toàn bộ tang vật để điều tra, xác minh, xử lý theo quy định.

Văn Dương - Bút Chiến
Ý kiến của bạn
Hà Nội: Sau 10 năm, thu nhập bình quân đầu người tăng gấp 3 lần Hà Nội: Sau 10 năm, thu nhập bình quân đầu người tăng gấp 3 lần

Theo Tổng cục Thống kê, thu nhập bình quân đầu người của người Hà Nội năm 2010 đạt khoảng 2 triệu đồng/tháng thì đến năm 2022 đạt 6,4 triệu đồng/tháng, tăng gấp 3 lần sau hơn 10 năm.