An Giang: Triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh

Đời sống
09:20 PM 04/12/2021

Ngày 4/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với các đối tượng Ngô Thị Mỹ Dung (SN 1958); Đặng Hoàng Phương (SN 1987, con trai Dung); Lê Hùng Sang (SN 1990), cùng ngụ phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên và Nguyễn Thị Tuyết Hằng (SN 1978, ngụ Quận 7, TP. Hồ Chí Minh) cùng về hành vi "Mua bán trái phép chất ma túy".

Theo kết quả điều tra ban đầu: Sau thời gian quen biết nhau, Hằng đặt vấn đề với Dung mua ma túy của Hằng về bán lại kiếm lời, Dung đồng ý. Từ khoảng tháng 6/2020 đến ngày 9/11/2021, Dung đã nhiều lần mua ma túy của Hằng đem về phân lẻ trực tiếp bán và giao cho Phương, Sang bán lại cho nhiều người. 

Dung cùng tang vật.

Dung cùng tang vật.

Đến khoảng 11h30 ngày 10/11, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh An Giang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an TP. Long Xuyên tiến hành bắt và khám xét nơi ở của Dung, tại khóm Tây Khánh 8, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên, phát hiện, thu giữ trên 640 gram Methamphetamine cùng nhiều tang vật liên quan.

Phương, Sang, Hằng (từ trái qua) tại cơ quan công an.

Phương, Sang, Hằng (từ trái qua) tại cơ quan công an.

Tại thời điểm khám xét, lực lượng Công an còn phát hiện, bắt giữ Phương và Sang đang ở trong nhà Dung. Ngoài ra, còn phát hiện thu giữ trong người Sang trên 0,06 gram Methamphetamine. 

Lực lượng Công an khám xét khẩn cấp nơi ở của Dung cùng tang vật thu giữ

Lực lượng Công an khám xét khẩn cấp nơi ở của Dung cùng tang vật thu giữ

Từ những chứng cứ có được trong quá trình điều tra, xác minh, đến chiều 14/11, lực lượng Công an tiến hành bắt và khám xét nơi ở của Hằng tại ấp B4, xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, phát hiện thu giữ 1 khẩu súng dạng móc khóa và 6 viên đạn (nghi đạn cao su) cùng một số tang vật liên quan khác. 

Hiện vụ việc đang được lực lượng Công an tiếp tục điều tra xác minh làm rõ.

Tang vật thu giữ tại nơi ở của Hằng.

Tang vật thu giữ tại nơi ở của Hằng.

Văn Dương - Tiến Tầm
Ý kiến của bạn
Bình luận
Nhịp sóng tăng mạnh của “Thị trường rủi ro” nên nghi ngờ hay lạc quan? Nhịp sóng tăng mạnh của “Thị trường rủi ro” nên nghi ngờ hay lạc quan?

Nếu như năm 2022 chỉ toàn những đợt làm giá giả thì 2023 có thể là một đợt bơm tiền đẩy giá khác. Tuy vậy, vẫn còn nhiều lý do khác cho sự tăng trưởng này có thể xảy ra và thị trường tiền mã hóa có thể tiếp tục tăng cao hơn.