An Giang: Triệt phá sới bạc tại huyện An Phú nơi đang có ca mắc COVID-19

Địa phương
10:56 AM 02/07/2021

Bất chấp số ca mắc COVID-19 đang diễn biến phức tạp, hàng chục đối tượng ở huyện biên giới vẫn tụ tập đánh bạc gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, công an huyện An Phú (An Giang) đã triển khai lực lượng triệt phá thành công sới bạc trên địa bàn huyện An Phú.

Trước đó, qua tin báo của người dân, vào khoảng 13h30, 1/7, tổ công tác chống tệ nạn của Công an huyện An Phú kết hợp cùng Công an các xã Quốc Thái và Khánh An bất ngờ ập vào tụ điểm lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền tại khu vực ấp Quốc Hưng, Quốc Thái, bắt quả tang 12 đối tượng (trong đó đa số là các quý bà). 

Triệt phá sới bạc tại huyện An Phú đang có ca mắc COVID-19 - Ảnh 1.

Các đối tượng liên quan cùng tang vật bị lực lượng chức năng triệt phá.

Tang vật thu giữ gồm: 11 điện thoại di động, 3 xe mô tô, 01 sổ ghi số đề trong cốp xe và 23 triệu đồng tiền trên người các đối tượng cùng nhiều tang vật liên quan đến việc tổ chức và tham gia đánh bạc của các đối tượng.

Triệt phá sới bạc tại huyện An Phú đang có ca mắc COVID-19 - Ảnh 2.

Tang vật bị lực lượng chức năng thu giữ.

Việc lực lượng công an kịp thời triệt phá sới bạc trên đã đươc người dân địa phương đồng tình ủng hộ, nhất là thời điểm số ca mắc COVID-19 trên địa bàn huyện đang có chiều hướng gia tăng. Hiện vụ việc đang được lực lượng công an tiếp tục điều tra xác minh làm rõ vai trò của từng đối tượng để xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

Văn Dương - Tiến Tầm
Ý kiến của bạn
Để sầu riêng Việt Nam 'vững' chân tại thị trường Trung Quốc Để sầu riêng Việt Nam 'vững' chân tại thị trường Trung Quốc

Kim ngạch xuất khẩu sầu riêng sang Trung Quốc trong quý I/2024 ước đạt 254 triệu USD, tăng 66% so với cùng kỳ năm trước. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho ngành hàng sầu riêng Việt Nam.