Ăn sạch sống khỏe cùng Lễ hội thịt sạch VISSAN

Tiêu dùng và Tiếp thị
09:39 AM 14/05/2023

Chương trình “Lễ hội thịt sạch VISSAN” tiếp tục diễn ra tại hệ thống siêu thị SATRA và Cửa hàng Co.op Food tại khu vực TP.HCM.

Đối với hệ thống siêu thị SATRA Mart, chương trình sẽ diễn ra vào 2 ngày cuối tuần: Tại siêu thị SATRA Centre Mall Phạm Hùng trong 2 ngày 13 và 14/5/2023, SATRA Mart Siêu thị Sài Gòn ngày 20 và 21/5/2023 và SATRA Củ Chi Centre Mall ngày 27 và 28/5/2023. ️

Tại hệ thống SATRA Mart, khách hàng sẽ được dùng thử sản phẩm Thịt Bò Úc và Thịt Heo VietGap, tham gia chương trình "Vòng Quay May Mắn" dành cho khách hàng mua sản phẩm thịt tươi sống VISSAN với hóa đơn từ 100.000 đồng.

Ăn Sạch Sống Khỏe Cùng Lễ Hội Thịt Sạch Vissan  - Ảnh 1.

Đối với hệ thống cửa hàng Co.op Food, khi khách hàng đến tham quan và mua sắm tại quầy thịt VISSAN thuộc hệ thống 24 cửa hàng Co.op Food khu vực TP.HCM ngày 13, 14, 20 và 21/5/2023 sẽ có cơ hội nhận những phần quà may mắn ngẫu nhiên của Công ty VISSAN như phiếu mua hàng Saigon Co.op; ly sứ, dĩa sứ cao cấp; lạp xưởng Mai Quế Lộ và hàng trăm giải thưởng hấp dẫn khác.

Ăn Sạch Sống Khỏe Cùng Lễ Hội Thịt Sạch Vissan  - Ảnh 2.

Chương trình "Lễ hội thịt sạch VISSAN" là chương trình nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội được thưởng thức và cảm nhận hương vị tuyệt vời của sản phẩm thịt tươi sống mà Công ty VISSAN đang cung ứng trên thị trường. Với VISSAN, thịt tươi sống không chỉ đơn thuần là một sản phẩm kinh doanh mà đó còn là một nguồn dinh dưỡng được tinh chọn, tươi sạch nhất mà VISSAN luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng. Không những cung cấp giá trị dinh dưỡng mà các sản phẩm của VISSAN còn chú trọng hướng đến thị hiếu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, từ đó mang đến những trải nghiệm hương vị tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Mọi vấn đề liên quan đến nội dung, xin vui lòng liên hệ Phòng Thị Trường Công Ty VISSAN - Email: marketing@vissan.com.vn

NK
Ý kiến của bạn
DIFF 2024: Tổng duyệt chào đón màn đấu pháo hoa Ba Lan - Đức đêm 22/6 DIFF 2024: Tổng duyệt chào đón màn đấu pháo hoa Ba Lan - Đức đêm 22/6

Tối 21/6, trong không gian lãng mạn bên dòng sông Hàn, hàng trăm ca sỹ, nghệ sỹ của DIFF 2024 hăng say tổng duyệt để mang đến cho khán giả những màn trình diễn đầy cảm xúc, cộng hưởng trong đêm pháo hoa mang chủ đề “Tình yêu diệu kỳ” giữa hai đội tuyển Ba Lan và Đức.