Ăn thử kem xoài xanh muối ớt đang hot: Nghe tưởng “đau bụng” mà vị ổn phết, topping đầy ú ụ có cả xoài thật!

Tiếp thị số
11:41 PM 05/08/2021

Năm ngoái có kẹo, năm nay thì đến lượt kem que, vị xoài xanh muối ớt sắp “xâm chiếm” thế giới này đấy à?

Có vẻ như sau thành công của nhà Alpenliebe năm ngoái, hương vị xoài xanh muối ớt đang dần lọt vào mắt xanh của các hãng sản xuất đồ ngọt. Chẳng nói đâu xa, hãng kem Merino mới đây cũng đã tung ra món kem xoài xanh muối ớt và lập tức khiến cộng đồng mạng “nháo nhào” săn lùng.

Ăn thử kem xoài xanh muối ớt đang hot: Nghe tưởng “đau bụng” mà vị ổn phết, topping đầy ú ụ có cả xoài thật! - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Ăn thử kem xoài xanh muối ớt đang hot: Nghe tưởng “đau bụng” mà vị ổn phết, topping đầy ú ụ có cả xoài thật! - Ảnh 2.

Trước sự xuất hiện của “vật thể lạ” này, phần đông cư dân mạng đều không khỏi tò mò về hương vị cũng như tác dụng… hỗ trợ hệ tiêu hóa của sản phẩm (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, bọn mình đã từng ăn thử kẹo Alpenliebe xoài xanh muối ớt và nhận được trải nghiệm khá “ổn áp”. Thế nên lần này chẳng tội gì mà không mạnh dạn thử thêm món mới các bạn ạ. Và dưới đây là toàn bộ trải nghiệm chân thực của bọn mình về món kem xoài xanh muối ớt đang hot hit này.

Ăn thử kem xoài xanh muối ớt Merino: Nghe tưởng “đau bụng” mà vị ổn phết

Bọn mình mua kem xoài xanh muối ớt ở tiệm tạp hóa với giá 12K/chiếc. Nhìn bao bì là thấy... tê cay liền rồi!

Tên sao thì kem vậy, xanh chuẩn màu xoài từ bao bì cho tới lớp ngoài của que kem nhé! Theo như hình ảnh quảng cáo trên bao bì thì trong kem có cả muối ớt lẫn xoài thật

Ăn thử kem xoài xanh muối ớt đang hot: Nghe tưởng “đau bụng” mà vị ổn phết, topping đầy ú ụ có cả xoài thật! - Ảnh 5.

Bóc ra xem sao nào, hồi hộp ghê á! Bóc ra thấy thoang thoảng mùi xoài các bạn ạ

Ăn thử kem xoài xanh muối ớt đang hot: Nghe tưởng “đau bụng” mà vị ổn phết, topping đầy ú ụ có cả xoài thật! - Ảnh 6.

“Zoom” cận cảnh sẽ thấy những miếng xoài vàng ẩn hiện dưới lớp kem, nhưng chưa rõ là thạch xoài hay xoài “xịn”. Tóm lại cứ phải ăn thử cho chắc!

Ủa nhân bên trong có muối ớt và xoài thật nè!

Trên đời này chuyện là gì cũng có thể xảy ra, kem nhân muối ớt giờ cũng xuất hiện ngoài đời thực rồi. Xen lẫn là những miếng xoài thật được cắt nhỏ, trải đều xuyên suốt que kem. Nhìn chung, topping đầy đặn thế này là 1 điểm cộng.

Vậy còn hương vị thì sao? Cũng ngon đấy, ăn xong còn thấy lưỡi tê tê nữa

Mãn nhãn về phần nhìn rồi thì giờ chuyển sang mục nếm thử hương vị nào. Lớp vỏ ngoài của kem hơi keo keo (hơi giống kem dưa gang Hàn Quốc) chứ không giống kem sữa. Có thể là vì trong bảng thành phần của sản phẩm này không chứa sữa mà chỉ dùng siro thôi.

Ăn thử kem xoài xanh muối ớt đang hot: Nghe tưởng “đau bụng” mà vị ổn phết, topping đầy ú ụ có cả xoài thật! - Ảnh 8.

Lớp kem bên ngoài thơm ngọt vị xoài, quyện với nhân muối ớt đậm đà bên trong khá ngon. Xoài miếng xắt nhỏ ăn ngòn ngọt và hơi giòn, khá vui mồm

Ăn thử kem xoài xanh muối ớt đang hot: Nghe tưởng “đau bụng” mà vị ổn phết, topping đầy ú ụ có cả xoài thật! - Ảnh 9.

Độ chua cay vừa phải chứ không quá “nặng đô”. Ăn xong sẽ có cảm giác tê tê đầu lưỡi nha. Mỗi tội kem chảy hơi nhanh, trừ nhẹ 0,5 điểm nhé. Ai ăn chậm nhớ bật điều hòa!

Nhìn chung, bọn mình đánh giá kem có hương vị thơm ngon, ăn xong không bị “ê răng” như khi ăn xoài xanh chấm muối ớt xịn. Tất nhiên, 9 người 10 ý, với hội mê đồ chua thì sẽ thấy chưa “đủ đô”, phải ăn kèm xoài nữa mới “đã”.

Còn với mức giá 12K cho một que kem sáng tạo như thế này thì đáng thử quá ấy chứ. Kem chỉ có 1 nhược điểm nhỏ là nhanh chảy và hiện tại hơi khó tìm mua mà thôi.

Chấm điểm: 9,5/10

Hương.H - Webuy, Clip: Tú Hoàng - Webuy
Ý kiến của bạn
Bình luận
Đón sóng công nghệ 4.0, Việt Nam đã có trường Đại học đào tạo chuyên ngành Kinh tế số Đón sóng công nghệ 4.0, Việt Nam đã có trường Đại học đào tạo chuyên ngành Kinh tế số

"Chúng tôi là một trong những trường đầu tiên được tiên phong đào tạo ngành Kinh tế số", ông Trần Trọng Nguyên – Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển - chia sẻ tại một hội thảo mới đây.