Ảnh

TP.HCM sắp ra mắt không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số TP.HCM sắp ra mắt không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số

Lễ ra mắt Không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số TP.HCM sẽ được tổ chức vào ngày 12/10/2020 tại Tầng 20, Tháp B, Tòa nhà Viettel, 258 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP.HCM. Buổi lễ có sự tham dự của các lãnh đạo Thành phố, Trung ương, Đại học Quốc gia TP.HCM, Tập đoàn công nghệ Viettel, VNPT. Cùng với sự tham gia của các sở - ban, ngành, UBND 24 quận/huyện, các doanh nghiệp công nghệ thông tin trên địa bàn thành phố.

Đắk Nông: Hàng loạt cán bộ bị kỷ luật cảnh cáo vì làm oan sai cho người dân Đắk Nông: Hàng loạt cán bộ bị kỷ luật cảnh cáo vì làm oan sai cho người dân

Ngày 24/9, Theo nguồn tin của PV cho biết, Huyện ủy Tuy Đức ( Đắk Nông) vừa gửi thông báo về việc xử lý kỷ luật các cán bộ, đảng viên đã gây oan sai cho vợ chồng người dân tại huyện Tuy Đức.

Vĩnh Phúc: Nhiều tác phẩm đoạt giải với chủ đề “Vĩnh Phúc vững bước đi lên” Vĩnh Phúc: Nhiều tác phẩm đoạt giải với chủ đề “Vĩnh Phúc vững bước đi lên”

Ngày 24/9 vừa qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Phúc đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi báo chí với chủ đề “Vĩnh Phúc vững bước đi lên”.

Tổng công ty Điện lực miền Trung: 
Tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội hướng đến 45 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Trung: Tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội hướng đến 45 năm ngày thành lập

Trong năm 2020, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội, hướng đến kỷ niệm 45 năm ngày thành lập (7/10/1975 - 7/10/2020). Theo đó, EVNCPC đã hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo, hộ neo đơn, gia đình chính sách khó khăn về nhà ở trên địa bàn 13 tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Đặc sắc lễ hội khám phá danh lam thắng cảnh ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2020 Đặc sắc lễ hội khám phá danh lam thắng cảnh ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2020

Không thể ngồi yên, khi mà ở trên kia, miền Tây Bắc, đang xôn xao một mùa vàng óng, ươm mật của lúa thu dịu dàng và tinh khôi quá đỗi. Sắc thu Mù Cang Chải dễ để người ta vỡ òa những cảm xúc về sự phấn khích của bao la đất trời.

Vượt “bão” Covid-19, T&T Group trở thành điểm sáng Vượt “bão” Covid-19, T&T Group trở thành điểm sáng

Giữa bối cảnh nền kinh tế gặp khó do chịu ảnh hưởng bởi “cơn bão kép” mang tên Covid-19, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển (thường được gọi là “bầu” Hiển) đã trở thành điểm sáng khi mạnh tay với các thương vụ “khủng” trên nhiều lĩnh vực. Cái “tầm” và “tâm” của doanh nghiệp này còn được khẳng định qua việc tích cực ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch với số tiền tới gần 65 tỷ đồng.

Phú Thọ: 8 trường hợp F1 tiếp xúc gần với bệnh nhân 994 cho kết quả âm tính lần 1 Phú Thọ: 8 trường hợp F1 tiếp xúc gần với bệnh nhân 994 cho kết quả âm tính lần 1

Ngay sau khi nhận được chỉ đạo của Bộ Y tế, 8 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân (F1) ở Phú Thọ được chuyển cách ly y tế tập trung tại Trung tâm Điều trị, cách ly - Bệnh viện đa khoa tỉnh (Trụ sở Ban Bảo vệ sức khỏe cũ).

“Bầu Hiển” ủng hộ hàng ngàn kit xét nghiệm cho Quảng Nam chống dịch “Bầu Hiển” ủng hộ hàng ngàn kit xét nghiệm cho Quảng Nam chống dịch

Để tiếp tục tiếp sức cho Quảng Nam, T&T Group và SHB hôm nay đã tài trợ 25.000 bộ trang phục bảo hộ y tế và 7.500 bộ kit xét nghiệm cho công tác phòng, chống dịch, nâng tổng số tiền mà các các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của doanh nhân Đỗ Quang Hiển ủng hộ cho công cuộc phòng chống Covid-19 lên tới trên 60 tỷ đồng.

T&T Group khởi công dự án bất động sản đầu tiên tại ĐBSCL T&T Group khởi công dự án bất động sản đầu tiên tại ĐBSCL

Ngày 18/8, tại thành phố Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long), dự án xây dựng nhà ở Khu dân cư Phước Thọ 1 làm chủ đầu tư đã chính thức được khởi công xây dựng.