Apple sẽ ra mắt cửa hàng trực tuyến đầu tiên ở Ấn Độ vào tuần tới

Doanh nghiệp - Doanh nhân
11:52 AM 18/09/2020

Ngày 17/9, nhà sản xuất iPhone cho biết, Apple Inc sẽ khai trương cửa hàng trực tuyến đầu tiên của mình tại Ấn Độ vào ngày 23/9, trùng với mùa lễ hội của đất nước - sự kiện mang lại doanh thu lớn nhất cho các nhà bán lẻ hàng năm.

Apple sẽ ra mắt cửa hàng trực tuyến đầu tiên ở Ấn Độ vào tuần tới - Ảnh 1.

Apple dự kiến ra mắt cửa hàng trực tuyến đầu tiên tại Ấn Độ vào ngày 23/9

Công ty hiện đang bán sản phẩm của mình ở Ấn Độ thông qua các nhà cung cấp bên thứ ba và các công ty thương mại điện tử như Amazon.com Inc và Flipkart thuộc sở hữu của Walmart Inc.

Ấn Độ, với hơn 1 tỷ thuê bao không dây, trong đó khoảng 1/3 dựa vào các thiết bị cầm tay cơ bản, mang lại triển vọng tăng trưởng rất lớn cho các nhà sản xuất điện thoại thông minh, cũng như nhân công rẻ để sản xuất thiết bị.

Apple lắp ráp một số điện thoại thông minh, bao gồm cả iPhone 11, tại các nhà máy của Foxconn và Wistron ở hai bang miền Nam Ấn Độ.

Thông qua nền tảng bán lẻ trực tuyến của mình, Apple có kế hoạch hỗ trợ khách hàng bằng tiếng Anh và tiếng Hindi, đồng thời cho phép người dùng khắc iPad, Apple Pencil và Airpods bằng tiếng Anh và một số ngôn ngữ Ấn Độ, bao gồm cả tiếng Bengali và Gujarati.

Mỹ Uyên
Ý kiến của bạn
Bình luận