Tin tức, bài viết mới nhất về: ATTP
Nghệ An: Triển khai “Tháng hành động an toàn thực phẩm”
Địa phươngChủ đề của Tháng hành động vì an toàn thực phẩm là “Bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”. Kế hoạch số 234/KH-UBND ngày 5/4 của UBND tỉnh, “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2023.
5 công ty vi phạm về an toàn thực phẩm bị phạt 300 triệu đồng
Doanh nghiệp - Doanh nhânNgày 13/4, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) thông tin xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm đối với 5 cơ sở với tổng số tiền xử phạt là 300 triệu đồng.
Kế hoạch triển khai 'Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022 trên toàn quốc
Bảo vệ người tiêu dùngBan chỉ đạo liên ngành TW về an toàn thực phẩm vừa ban hành Kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022.
Tây Ninh: Kết quả triển khai thực hiện tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2021
Sức khỏeThực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về ATTP, Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Tây Ninh đã chủ động xây dựng, ban hành và triển khai thực hiện kế hoạch số 987/KH-BCĐ ngày 16/3/2021 của Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Tây Ninh về kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021.
Đà Nẵng tiếp tục thí điểm mô hình hoạt động của Ban Quản lý An toàn thực phẩm
Tin y tếTại Hội nghị tổng kết 3 năm thí điểm thành lập Ban quản lý an toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng ngày 3/12/2020 vừa qua, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đà Nẵng Lê Trung Chinh phát biểu chỉ đạo: "Gần 90% nông sản thành phố tiêu thụ được nhập từ ngoại tỉnh nên việc thiết lập hệ thống đảm bảo an toàn thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn không phải là sự lựa chọn mà là bắt buộc để bảo vệ sức khỏe người dân. Việc đảm bảo an toàn thực phẩm là trách nhiệm chung, vì vậy, cần có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự tham gia của người tiêu dùng."