Bắc Giang: Đội QLTT số 6 phát hiện hộ kinh doanh quần áo có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu

Địa phương
12:09 PM 19/12/2023

Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 6 thuộc Cục QLTT Bắc Giang đã tiến hành tạm giữ toàn bộ số hàng hóa có dấu hiệu giả mạo nhiều nhãn hàng thời trang nước ngoài của hộ kinh doanh Trần Văn Vũ, tại thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

Thực hiện kế hoạch cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả các tháng cuối năm 2023; dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 của Cục QLTT tỉnh Bắc Giang. Vừa qua, Đoàn kiểm tra của Đội QLTT số 6 đã tiến hành kiểm tra hộ kinh doanh Trần Văn Vũ; địa chỉ: Số nhà 139, tổ dân phố Hoàng Hoa Thám, thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

Bắc Giang: Đội QLTT số 6 phát hiện hộ kinh doanh quần áo có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu- Ảnh 1.

Bộ quần áo thể thao có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu “Adidas”

Kết quả kiểm tra đã phát hiện hộ kinh doanh Trần Văn Vũ đang trưng bày để bán một số sản phẩm quần áo thể thao do nước ngoải sản xuất mang nhãn hiệu "Adidas" và bộ quần áo cộc tay mang nhãn hiệu "Uniqlo" với phông, chữ, logo in trên sản phẩm có dấu hiệu là hàng hoá mang nhãn hiệu giả mạo. 

Cụ thể 08 bộ thể thao mang nhãn hiệu “Adidas”, giá niêm yết trên sản phẩm là 500.000 đồng/bộ; 02 bộ quần áo cộc mang nhãn hiệu “Uniqlo”, giá niêm yết trên sản phẩm là 200.000 đồng/bộ. Tổng trị giá hàng hóa có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu là 4.400.000 đồng.

Tại thời điểm kiểm tra, ông Trần Văn Vũ không xuất trình được hoá đơn, chứng từ hợp pháp liên quan đến số hàng hoá trên. Đội QLTT số 6 đã tiến hành tạm giữ toàn bộ số hàng hóa có dấu hiệu vi phạm để xử lý theo quy định.

PV
Ý kiến của bạn
Gỡ khó cho ngành thép: Cần các biện pháp toàn diện và căn cơ hơn Gỡ khó cho ngành thép: Cần các biện pháp toàn diện và căn cơ hơn

Để tháo gỡ khó khăn cho ngành thép hiện tại, các chuyên gia cho rằng cần có giải pháp tổng thể, toàn diện và căn cơ hơn để tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ ngành thép phục hồi và phát triển.