Bắc Giang: Tổ chức gian hàng dành cho công nhân lao động

Tin địa phương
09:29 AM 08/01/2021
Ngày 7/1, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang đã tổ chức khai mạc “Gian hàng dành cho công nhân lao động” lần thứ II với nhiều sản phẩm chất lượng tốt, giá ưu đãi dành cho công nhân lao động.
Bắc Giang: Gian hàng dành cho công nhân lao động- Ấm áp nghĩa tình - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Trần Thanh Hải phát biểu tại chương trình

Đây là lần thứ hai chương trình "Gian hàng danh cho công nhân lao động" được tổ chức. Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở Công thương đã vận động được nhiều đơn vị, doanh nghiệp tham gia Chương trình, đồng hành cùng tổ chức Công đoàn để chăm lo cho đoàn viên và người lao động, sẽ có hàng nghìn đoàn viên và người lao động được hưởng lợi từ Chương trình "Gian hàng dành cho công nhân lao động".

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Nguyễn Văn Cảnh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang cho biết: Thực hiện chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn, từ năm 2017 đến nay, Liên đoàn Lao động tỉnh đã ký thỏa thuận hợp tác với 23 đối tác trong và ngoài tỉnh để triển khai các đợt bán hàng giảm giá cho đoàn viên công đoàn, người lao động. Sau 03 năm triển khai thực hiện, đến nay, đã có gần 50 nghìn lượt đoàn viên, người lao động mua hàng với mức giá ưu đãi của các đối tác, tổng giá trị được hưởng lợi là gần 7 tỷ đồng.

Ghi nhận và biểu dương Liên đoàn Lao động tỉnh và các đơn vị đã có những sáng kiến tổ chức chương trình "Gian hàng dành cho công nhân lao động", Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Trần Thanh Hải cho rằng: "Những phần quà, những mặt hàng thiết yếu được bán giảm giá và những hoạt động trong Chương trình này là món quà ý nghĩa có giá trị thiết thực về vật chất và tinh thần của ngày xuân, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên và người lao động".

Chương trình "Gian hàng dành cho công nhân lao động" năm 2021 được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 7-9/01/2021 với 60 gian hàng của gần 40 đơn vị, cam kết bán các sản phẩm chất lượng tốt với giá ưu đãi; cùng các hoạt động văn nghệ "Hát cho công nhân nghe, nghe công nhân hát", tư vấn pháp luật, bốc thăm trúng thưởng, hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở "Mái ấm Công đoàn", viết thư pháp và cắt tóc miễn phí cho công nhân lao động.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc

photo-1610035920174

Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam ân cần hỏi thăm công nhân

photo-1610035923215

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Giang Nguyễn Văn Cảnh có mặt từ rất sớm thăm hỏi công nhân

photo-1610035928584

Công nhân được mua sắm với những mặt hàng chất lượng, giá ưu đãi

photo-1610035931555

Lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Tổng liên đoàn, LĐLĐ tỉnh trao hỗ trợ nhà "mái ấm công đoàn" cho công nhân


Ý kiến của bạn
Bình luận