Bác tin học sinh lớp 3 đang mua đồ ăn sáng thì bị bắt cóc

Đời sống
11:39 AM 23/09/2020

Thông tin một học sinh lớp 3 bị bắt cóc khi đang mua đồ ăn sáng ở Bình Dương được công an cho biết chỉ là bịa đặt.

Bác tin học sinh lớp 3 đang mua đồ ăn sáng thì bị người phụ nữ lạ mặt bắt cóc

Chiều tối 22/9, Công an thị xã Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) cho biết, không có chuyện học sinh lớp 3 trong lúc đi học bị người phụ nữ lạ mặt bắt cóc như thông tin gia đình báo với nhà trường.

Trước đó, theo lời kể của em T.G.N. (học sinh lớp 3.2 trường tiểu học Thái Hòa B, phường Thái Hòa), sáng ngày 21/9, em được người nhà đưa đến trường.

Bác tin học sinh lớp 3 đang mua đồ ăn sáng thì bị bắt cóc - Ảnh 1.

Trường học nơi cháu T.G.N bịa chuyện bị bắt cóc. Ảnh: Tiền Phong

Sau khi em ra cổng trường để mua bánh mì ăn sáng thì có người phụ nữ đến bế em lên xe bỏ chạy nhưng do em N. chống cự nên hai người lạ buộc phải thả ra.

Sau đó, phía gia đình đến đón về và xin phép cô giáo cho em N. được nghỉ học 1 ngày. 

Thông tin học sinh lớp 3 bị bắt cóc đã khiến nhiều người hoang mang, lo lắng cho con em mình.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an thị xã Tân Uyên đã trích xuất camera trong khu vực, làm việc với người phụ nữ dẫn em qua đường và người dân xung quanh trường nhưng không phát hiện bất thường.

Bước đầu tại cơ quan điều tra, cháu N. thừa nhận không có chuyện bị người lạ bắt cóc, do bản thân ham chơi nên cháu đã bịa ra toàn bộ sự việc để nói dối cha mẹ vì sợ ba mẹ mắng.

Qua xác minh với gia đình và nhà trường được biết, N. là học sinh ham chơi. Năm 2019, N. từng nghỉ học không lý do, đến năm 2020, gia đình mới xin cho em quay trở lại trường.

Liên quan đến sự việc này, ông Trần Văn Đông - Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Tân Uyên cho biết: "Mặc dù, vụ việc chưa xảy ra nhưng trước mắt chúng tôi đã chỉ đạo các trường học phải tăng cường các biện pháp, quản lý học sinh chặt chẽ hơn, không để các tình huống xấu xảy ra với học sinh".

An Mai (TH)
Ý kiến của bạn
Thông cáo đặc biệt về Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng Thông cáo đặc biệt về Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quyết định tổ chức tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với nghi thức Quốc tang.