Bàn giao "Nhà Nghĩa tình đồng đội” cho cán bộ Trại Tạm giam Công an tỉnh An Giang

Địa phương
10:51 AM 22/10/2021

Ngày 22/10, Đại tá Bùi Bé Năm, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác Công an tỉnh An Giang đã đến thăm và tổ chức Lễ bàn giao "Nhà Nghĩa tình đồng đội" cho Trung úy Mai Hồng Tân, cán bộ Trại Tạm giam Công an tỉnh.

Nhiều năm qua, mặc dù gặp khó khăn về nhà ở nhưng Trung úy Mai Hồng Tân luôn cố gắng vươn lên, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Công an tỉnh An Giang cùng Tập đoàn Sao Mai đã hỗ trợ 70 triệu đồng để sửa chữa nhà cho Trung úy Tân. Sau thời gian xây dựng, sửa chữa, căn nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích hơn 240m2, tường bê tông, mái tôn, nền lát gạch.

Đại tá Bùi Bé Năm, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định "Nhà Nghĩa tình đồng đội" cho Trung úy Mai Hồng Tân.

Tại buổi lễ, Đại tá Bùi Bé Năm, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng Trung úy Mai Hồng Tân được nhận quyết định trao nhà. Đồng thời, Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn, với việc ổn định về nhà ở, thời gian tới, Trung úy Tân cần tiếp tục nỗ lực hơn nữa, phát huy tinh thần trách nhiệm, xung kích trong công tác, học tập và chiến đấu, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 

Hoạt động này đã thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh đối với cán bộ chiến sỹ, qua đó động viên, khích lệ các cán bộ chiến sĩ phấn đấu, khắc phục khó khăn, ngày càng nâng cao hiệu quả công tác.

Văn Dương - Hòa Trang
Ý kiến của bạn
Hiểu đúng về từ khóa hot nhất những ngày qua - Michelin Guide Hiểu đúng về từ khóa hot nhất những ngày qua - Michelin Guide

Từ những phạm trù, khái niệm tưởng chừng không liên quan, ví như lốp xe, ngôi sao và ẩm thực. Nhưng bằng một cách nào đó, Michelin đã xuất hiện, tồn tại và trở thành biểu tượng định danh cho sự tinh tế của ẩm thực khắp thế giới.