Ban Phục vụ tang lễ Hà Nội: Tận tình, chu đáo, tổ chức tang lễ đúng nghi thức, trang trọng

Địa phương
08:42 AM 20/01/2023

Ban phục vụ tang lễ Hà Nội là đơn vị sự nghiệp của Thành phố Hà Nội được giao nhiệm vụ phục vụ tang lễ cho người đã khuất trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Với mục tiêu không ngừng nâng cao quy mô và chất lượng hoạt động trong lĩnh vực phục vụ tang lễ, cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng đáp ứng tối đa nhu cầu của nhân dân. Ban phục vụ tang lễ Hà Nội cung cấp trọn gói hoặc riêng lẻ các yêu cầu tang lễ như: 

Tổ chức tang lễ tại các nhà tang lễ thành phố:

- Nhà tang lễ Thành phố 125 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Với 01 phòng tổ chức tang trang trọng, khu vực sảnh chờ, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình đã đáp ứng được nhu cầu và sự đồng tình của nhân dân Thủ đô.

- Nhà tang lễ Thành phố (Thanh Trì): Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Với 02 phòng tổ chức tang độc lập, trang trọng tổ chức 8 đám tang/ngày. 01 phòng lạnh bảo quản thi hài, 02 nhà chờ cùng hệ thống sân, đường, bãi đỗ xe, cây xanh thảm cỏ.

- Nhà tang lễ Cầu Giấy: Đường Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Với 03 phòng tổ chức tang độc lập, trang trọng tổ chức 12 đám tang/ngày. 01 phòng lạnh bảo quản thi hài, 02 nhà chờ cùng hệ thống khuôn viên sân, đường, bãi đỗ xe, cây xanh thảm cỏ.

- Nhà tang lễ Đông Anh: Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội.

Với 02 phòng tổ chức tang độc lập, trang trọng tổ chức 8 đám tang/ngày. 01 phòng lạnh bảo quản thi hài, 02 nhà chờ cùng hệ thống sân, đường, bãi đỗ xe, cây xanh thảm cỏ.

Ban Phục vụ tang lễ Hà Nội kính báo - Ảnh 1.

Đài hóa thân hoàn vũ Văn Điển

Dịch vụ hỏa táng tại Trung tâm hỏa táng:

Hỏa táng là hình thức văn minh, tiết kiệm, thân thiện với môi trường; là xu hướng được nhiều người dân trên thế giới lựa chọn. Trung tâm hỏa táng tại Nghĩa trang Văn Điển là trung tâm hỏa táng lớn nhất trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Với công nghệ hỏa táng tiên tiến được nhập khẩu từ Thụy Sỹ và Mỹ nên quá trình thiêu sẽ được lập trình hoàn toàn tự động, chỉ sau 2 giờ (kể từ khi gia đình đưa người mất đến Đài hóa thân Hoàn vũ) là lấy được tro cốt ngay.

Với công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp và chi phí thấp nhất (2.945.000đ/1 ca hỏa táng), hiện nay Trung tâm hỏa táng Đài hóa thân hoàn vũ tại Nghĩa trang Văn Điển là nơi được người dân Thành phố đặt niềm tin và lựa chọn.

Khi gia đình có người thân qua đời, hãy liên hệ trực tiếp với Ban tang lễ Hà Nội để được phục vụ. Ban tang lễ Hà Nội có bộ phận trực 24/24 giờ để đưa thi hài về bảo quản tại phòng lạnh.

Liên hệ theo số điện thoại:  Từ 6 giờ đến 22 giờ: 024.39.23.23.23; 024.38.285.688

Từ 22 giờ đến 6 giờ: 024.38.255.728

Đến với Ban Phục vụ tang lễ Hà Nội, gia đình hoàn toàn yên tâm và hài lòng. Mọi yêu cầu, nguyện vọng của gia đình đều được nhân viên của Ban Phục vụ tang lễ Hà Nội tư vấn, hướng dẫn tận tình, chu đáo, giúp gia đình tổ chức tang lễ đúng nghi thức, trang trọng, tiết kiệm chi phí và hướng tới tiêu chí tang lễ văn minh hiện đại.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ban Phục vụ tang lễ Hà Nội

Địa chỉ: 125  Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024.39.23.23.23; 024.38.288.100

Website: http://banphucvuletanghanoi.vn

http://banphucvuletang.hanoi.gov.vn

PV
Ý kiến của bạn
Bình luận
Nhịp sóng tăng mạnh của “Thị trường rủi ro” nên nghi ngờ hay lạc quan? Nhịp sóng tăng mạnh của “Thị trường rủi ro” nên nghi ngờ hay lạc quan?

Nếu như năm 2022 chỉ toàn những đợt làm giá giả thì 2023 có thể là một đợt bơm tiền đẩy giá khác. Tuy vậy, vẫn còn nhiều lý do khác cho sự tăng trưởng này có thể xảy ra và thị trường tiền mã hóa có thể tiếp tục tăng cao hơn.