Bắt đối tượng bị truy nã, thu giữ ma túy, súng và nhiều hung khí nguy hiểm

Xã hội
06:36 PM 27/02/2021

Trong quá trình bắt giữ đối tượng bị truy nã ở Đà Nẵng, công an phát hiện trên người và nơi ở của Luân có súng, ma túy và nhiều hung khí nguy hiểm.

Chiều 27/2, Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết, đã bắt khẩn cấp Phan Thành Luân (SN 1987, trú P.Hòa Hiệp Nam, Q.Liên Chiểu) - kẻ bị truy nã về hành vi "Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có".

Theo điều tra, tháng 4/2020, Luân có liên quan trực tiếp đến nhiều vụ trộm cắp xe máy xảy ra trên địa bàn quận Liên Chiểu, Hải Châu và Sơn Trà (Đà Nẵng). Cụ thể, khi đối tượng cầm đầu thực hiện hành vi trộm cắp xe máy trót lọt đã đưa cho Luân đi tiêu thụ.

Bắt đối tượng bị truy nã, thu giữ ma túy, súng và nhiều hung khí nguy hiểm - Ảnh 1.

Luân bị bắt giữ

Tiến hành xác minh tại nơi ở của Luân, cảnh sát phát hiện có xe máy trộm cắp được để trong nhà nhưng Luân thì đã lẩn trốn và không rõ tung tích nên ra quyết định truy nã.

Đến tối 26/2, khi phát hiện Luân tại một quán nhậu trên đường Ngô Văn Sở (P.Hòa Khánh Bắc), các trinh sát đã ập vào quán khống chế và bắt giữ đối tượng này.

Bắt đối tượng bị truy nã, thu giữ ma túy, súng và nhiều hung khí nguy hiểm - Ảnh 2.
Bắt đối tượng bị truy nã, thu giữ ma túy, súng và nhiều hung khí nguy hiểm - Ảnh 3.

Súng, ma túy cùng nhiều hung khí nguy hiểm được tìm thấy trong nhà và trong người của đối tượng Luân

Thời điểm này, cảnh sát phát hiện trên người Luân có 1 khẩu súng bắn đạn cao su, 6 viên đạn và 2 gói ma túy đá. Khám xét khẩn cấp nơi ở của Luân, lực lượng chức năng còn phát hiện thêm một biển số xe, một kiếm, năm con dao, một khẩu súng tự chế và ba kíp nổ.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Khương Mỹ
Ý kiến của bạn
Bình luận