Bắt khẩn cấp giám đốc rút súng dọa giết người

Đời sống
10:16 AM 08/09/2020

Ông Nguyễn Văn Sướng, Giám đốc Công ty dịch vụ bảo vệ Hàm Long bị bắt về hành vi "Đe doạ giết người".

Bắt khẩn cấp giám đốc rút súng dọa giết người - Ảnh 1.

Hình ảnh Nguyễn Văn Sướng dùng súng đe dọa giết người.

Ngày 7/9/2020, cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh đã phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp ông Nguyễn Văn Sướng - Giám đốc Công ty dịch vụ bảo vệ Hàm Long để điều tra hành vi đe dọa giết người.

Trước đó, khoảng 13h ngày 5/9, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ hình ảnh và clip một người đàn ông mặc áo trắng đang cầm khẩu súng chĩa vào một thanh niên tại đoạn Cầu Ngà, thành phố Bắc Ninh. Hình ảnh này nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi và gây hoang mang trong dư luận.

Trước sự việc trên, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh, ông Phạm Thế Tùng đã chỉ đạo Phòng cảnh sát hình sự phối hợp Công an thành phố Bắc Ninh khẩn trương xác minh, làm rõ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã xác định người đàn ông cầm súng đe dọa trong clip là Nguyễn Văn Sướng, 52 tuổi, là Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ bảo vệ Hàm Long (có địa chỉ tại số 15 Hai Bà Trưng, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh).

Tại nhà riêng của Nguyễn Văn Sướng, lực lượng công an xác định ôtô màu đen hiệu Fortuner mang biển kiểm soát 99A - 306.30 là chiếc xe Sướng đã sử dụng như trong clip được cư dân mạng chia sẻ; đồng thời thu giữ 1 khẩu súng nhãn hiệu RC 88, số hiệu 17470285G; 2 viên đạn cao su và 1 viên đạn hơi cay.

Tại cơ quan điều tra Nguyễn Văn Sướng khai, khoảng 10 giờ trưa 5/9, ông Sướng điều khiển xe ô tô Fotuner mang biển số 99A - 306.30 di chuyển trên QL18, khi qua khu vực Cầu Ngà (P.Vân Dương, TP.Bắc Ninh) đã xảy ra mâu thuẫn với một tài xế xe tải nên dùng súng bắn đạn cao su để đe dọa. Được mọi người can ngăn, Nguyễn Văn Sướng đã lên xe rời đi.

Nguyễn Văn Sướng khai nhận đã sử dụng khẩu súng trên do mâu thuẫn với tài xế xe tải trong quá trình tham gia giao thông.

Công an tỉnh Bắc Ninh đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

T. Phạm
Ý kiến của bạn
Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết

Thực hành ESG, cũng như triển khai các mô hình kinh doanh bền vững và tăng trưởng xanh nói chung, không chỉ là xu thế, mà còn là điều kiện bắt buộc. Nhiều đối tác thương mại, đầu tư lớn của Việt Nam hiện nay đều đã có những yêu cầu nghiêm ngặt về vấn đề này.