Bật mí cách hoàn được nhiều tiền nhất khi dùng thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1

Ngân hàng
03:13 PM 20/07/2022

Thấu hiểu từng nỗi âu lo của người dùng hiện đại, HDBank Petrolimex 4 trong 1 đã tạo ra một định nghĩa khác cho chiếc thẻ thanh toán.

"Giá tăng theo ngày, lương tăng theo năm" là câu chuyện lỗi nhịp mà nhiều người đang đối mặt. Giá cả thực phẩm, xăng dầu leo thang từng ngày. Thế nhưng, lương tháng vẫn là một khoản bất di bất dịch. Việc rơi vào thế bị động khiến nhiều người áp lực.

Thấu hiểu mong muốn được đứng ở thế chủ động giữa thời "bão giá" của người dùng, siêu thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 - sự kết hợp giữa ngân hàng HDBank và Petrolimex đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều người. Thẻ không chỉ để thanh toán, là nguồn tài chính cơ động mà còn là người bạn đồng hành, san sẻ sức nặng của những khoản phải chi cùng chủ thẻ.

photo-1658303909487

"Nhẹ gánh" tiền xăng với siêu thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1

Cùng tìm hiểu các ưu đãi của siêu thẻ HDBank - Petrolimex 4 trong 1!

Tích hợp 4 trong 1 - Giản lược được 3 phần chi phí

Siêu thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 được tích hợp cùng lúc 3 loại thẻ gồm Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ, Thẻ trả trước định danh. Siêu thẻ còn kết hợp sử dụng chức năng nhận diện khách hàng thân thiết của Petrolimex (Petrolimex ID).

Đồng nghĩa, ngay khi thanh toán xăng dầu, khách hàng sẽ được tích điểm tự động trong hệ thống theo dõi khách hàng thân thiết của Petrolimex để hưởng các ưu đãi đặc biệt sau đó, tránh được trường hợp vì quên mang thẻ khách hàng mà không tích được điểm.

photo-1658303911893

Đối với tín năng thẻ tín dụng, khách hàng có thể tân dụng để giao dịch ngay khi cần và hoàn trả lại vào tài khoản thẻ trong thời gian miễn lãi, hoặc mua hàng trả góp 0% lãi suất.

Đối với tính năng thẻ trả trước, khách hàng sẽ dễ dàng thanh toán online, hoặc tại máy POS, có thể tự quy đổi sang tiền của nước khác khi sử dụng ở nước ngoài.

Với tính năng thẻ ghi nợ, khách hàng có thể sử dụng thay tiền mặt để thanh toán cho các nhu cầu chi tiêu trực tuyến và tại các máy POS. Khách hàng sẽ chỉ chi bằng hạn mức tiền đã nạp sẵn vào thẻ, tránh được rủi ro tiềm ẩn khi thanh toán bằng thẻ ATM - loại thẻ liên kết trực tiếp với tài khoản chính.

Hoàn 100 nghìn đồng cho giao dịch đầu tiên từ 200 nghìn đồng

photo-1658303914077

Khi thanh toán đổ xăng hoặc thực hiện bất kỳ giao dịch đầu tiên nào từ 200 nghìn đồng từ nguồn tiền thẻ tín dụng, khách hàng sẽ được hoàn lại 100 nghìn đồng từ HDBank. Trong những lần thanh toán đổ xăng sau tại Petrolimex từ nguồn tiền thẻ tín dụng, khách hàng sẽ được tích điểm, hoàn tiền, nhận thưởng 0,7%. Trong đó 0,2% sẽ được HDBank hoàn tiền vào tài khoản thẻ tín dụng, 0,5% sẽ được quy đổi thông qua chương trình Petrolimex ID do Petrolimex quản lý.

Mở thẻ online, cấp ngay hạn mức 2 triệu để trải nghiệm, hoàn đến 0,3% cho các chi tiêu khác

photo-1658303916111

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tại https://sieuthe4trong1.hdbank.com.vn/.

Ngay sau khi thông tin mở thẻ được duyệt, khách hàng sẽ được cấp thẻ ảo với hạn mức tín dụng 2 triệu đồng để sử dụng ngay. Sau đó, hạn mức sẽ tự động tăng lên đến 1 tỷ đồng tùy theo mức định nhiệm tín dụng cá nhân.

Mở thẻ liền tay, rinh ngay giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng

photo-1658303918186

Khách hàng đăng ký mở thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi và hoàn toàn online tại: https://sieuthe4trong1.hdbank.com.vn/.

Đăng ký Petrolimex ID tại: https://plxid.petrolimex.com.vn/login

PV
Ý kiến của bạn
Để sầu riêng Việt Nam 'vững' chân tại thị trường Trung Quốc Để sầu riêng Việt Nam 'vững' chân tại thị trường Trung Quốc

Kim ngạch xuất khẩu sầu riêng sang Trung Quốc trong quý I/2024 ước đạt 254 triệu USD, tăng 66% so với cùng kỳ năm trước. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho ngành hàng sầu riêng Việt Nam.