Bắt nam thanh niên dùng dao cướp tiệm vàng trên phố Tôn Đức Thắng

Đời sống
08:12 PM 28/10/2020

Ngày 27/10, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đã tạm giữ Cao Đình Luân (20 tuổi, quê Yên Bái) để điều tra hành vi cướp tài sản.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 26/10 tại tiệm vàng số 145 Tôn Đức Thắng (đối diện ngõ Thịnh Hào 1, quận Đống Đa, TP. Hà Nội).

Bắt nam thanh niên dùng dao cướp tiệm vàng trên phố Tôn Đức Thắng - Ảnh 1.

Nam thanh niên cướp tiệm vàng đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Cụ thể, vào thời điểm này, một nam thanh niên đi xe máy hiệu Yamaha biển kiểm soát tỉnh Yên Bái đến tiệm vàng có địa chỉ tại 145 Tôn Đức Thắng. Trong lúc tiệm vàng chỉ có 2 mẹ con chủ tiệm vàng đang bán hàng, đối tượng đã lấy dao uy hiếp 2 mẹ con nhằm chiếm đoạt tài sản.

Tuy nhiên, chủ tiệm vàng đã kịp thoát ra và hô hào cứu trợ từ những người xung quanh. Ngay sau đó, tên cướp đã bị người dân bao vây. Cảnh sát 113 Công an quận Đống Đa cùng Công an phường Hàng Bột cũng đã đến, kịp thời khống chế đối tượng ngay trên hè phố.

Được biết, tiệm vàng không xảy ra mất mát tài sản gì. Hai mẹ con chủ tiệm may mắn không bị thương, chỉ có một vài vết trầy xước nhẹ.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

P. Thủy
Ý kiến của bạn
Bình luận
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng 2022 Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng 2022

Để tạo đà tăng trưởng cho TP sau thời gian đóng băng vì đại dịch COVID-19, chiều 25/06, tại TP. Đà Nẵng, Thành ủy, UBND TP Đà Nẵng tổ chức Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng năm 2022 với sự tham gia trực tiếp của gần 600 đại biểu và hơn 300 đại biểu tham gia trực tuyến.