Bất ngờ với diện mạo tươi đẹp của Trà Vinh

Doanh nghiệp
03:00 PM 02/11/2022

Thời gian qua, hàng ngàn lượt khách đổ về Trà Vinh để thăm quan, mua sắm tại công trình lý thú ngay trung tâm thành phố, đặc biệt là hệ thống tiện ích hiện đại trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp.

Trung tâm Trà Vinh khởi sắc từng ngày

UBND tỉnh Trà Vinh vừa ký ban hành Kế hoạch thực hiện Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh. Trà Vinh đặt mục tiêu đưa du lịch cơ bản trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương vào năm 2030, phấn đấu đón hơn 1,7 triệu lượt khách, trong đó có khoảng 30.000 lượt khách quốc tế; tổng thu từ du lịch trên 930 tỷ đồng.

Để đạt được những mục tiêu trên, UBND tỉnh đã đề ra nhiều giải pháp như tiếp tục đổi mới nhận thức, tư duy về phát triển du lịch; phát triển nguồn nhân lực du lịch; phát triển và đa dạng hóa thị trường khách du lịch; phát triển sản phẩm du lịch; đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá, xây dựng thương hiệu du lịch và hợp tác, hội nhập quốc tế về du lịch… 

Tại Trà Vinh, du khách còn có thể khám phá "Đô thị cổ" với nhiều di tích lịch sử văn hóa độc đáo. Hệ thống hàng ngàn cây xanh đô thị tuổi đời trăm năm, các loại cây đặc trưng của vùng đất Nam bộ như cây me, cây sao, cây dầu... cũng là một nét độc đáo riêng biệt của đất Trà Vinh.

Bên cạnh các danh thắng nổi tiếng, đông đảo người dân và du khách tại Trà Vinh rất háo hức với hệ thống tiện ích lý thú trên trục đường Võ Nguyên Giáp, bao gồm Trung tâm thương mại Go! và Khu đô thị Thương mại kiểu mẫu TNR Amaluna đang thành hình.

photo-1667383299915

Trà Vinh đặt mục tiêu đưa du lịch cơ bản trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương vào năm 2030.

Anh Hoàng Quân, khách thăm quan chia sẻ: "Là người Trà Vinh sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh, mỗi dịp trở về quê hương tôi đều bất ngờ. Các di tích cổ được bảo tồn và tôn tạo tốt. Đường sá, dự án được xây dựng bề thế. Tại một số khu vực, mức sống người dân không thua kém các đô thị lớn".

Vẻ đẹp của đô thị mới mang tới chuẩn sống đáng mơ ước

Chạy xe dọc theo tuyến đường Võ Nguyên Giáp, thành phố Trà Vinh, giờ đây du khách có thể cảm nhận được sự nhộn nhịp tươi mới của một điểm giao thương đang thành hình. Ngay mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp - tọa độ kim cương của Trà Vinh, Khu đô thị Thương mại kiểu mẫu TNR Amaluna với diện tích hơn 9.26 ha đang được quy hoạch thành quần thể nhiều tuyến nhà phố thương mại, nhà phố liền kề và biệt thự đẳng cấp. Nếu sở hữu nhà phố thương mại hoặc biệt thự tại đây, nhà đầu tư có có nhiều cơ hội kiến tạo một cuộc sống đáng mơ ước.

photo-1667383303072

Ngay nội khu TNR Amaluna là hệ thống 4 công viên đa chủ đề, tổ hợp khu vui chơi thiếu nhi, trò chơi Vạn Lý Trường Thành, đường hầm Ánh sáng, công viên BBQ, công viên đọc sách Zen Garden… . Liền kề khu đô thị là Trung tâm thương mại GO! đã hoàn thiện và đi vào vận hành. Các tiện ích đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Hiện nay 100% các căn nhà phố thương mại mặt đường Võ Nguyên Giáp đã hoàn thiện thô. Hệ tiện ích cảnh quan và 4 công viên đa chủ đề của dự án đã đi vào những bước hoàn thiện cuối cùng. Hệ thống công viên làm giàu thêm "ADN xanh" của đô thị Trà Vinh, đồng thời mang đến những tiện ích hiện đại, làm giàu thêm đời sống vật chất và tinh thần cho người dân.

photo-1667383305099

100% các căn nhà phố đã hoàn thiện thô, 4 công viên nội khu và hệ thống tiện ích tại TNR Amaluna đã thành hình.

Khu đô thị TNR Amaluna được quản lý và phát triển bởi TNR Holdings Vietnam. Thương hiệu luôn chú trọng phát triển không gian xanh và những yếu tố bồi đắp tinh thần cho cư dân trong lòng các dự án. Khi chính thức đi vào hoạt động, TNR Amaluna hứa hẹn sẽ góp thêm niềm tự hào mới cho vùng đất Trà Vinh trù phú, đồng thời, mở ra chuẩn sống đáng ngưỡng mộ cho cư dân nơi đây.

Thông tin chi tiết về dự án, liên hệ: Công ty Cổ phần Bất động sản Bắc Miền Tây (Đất Xanh Miền Tây); Hotline: 089 805 3456.

PV
Ý kiến của bạn
Bình luận